Máy xông hơi ướt hoạt động theo nguyên lý nào?

Máy xông hơi ướt là thiết bị quan trọng không thể thiểu được trong mỗi phòng xông hơi ướt. Vậy máy có cấu tạo ra sao? Nguyên lý hoạt động máy xông hơi ướt thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Cấu tạo của máy xông hơi ướt thế nào?

– Đặc điểm: Máy xông ướt lắp đặt dựa trên công suất máy tương ứng với thể tích của phòng xông.

– Linh kiện từ Nhật Bản và lắp ráp tại Việt Nam phải tầm giá sản phẩm là rẻ nhất ở trên thị trường.

– Có hệ thống tự bảo vệ khi có sự cố mất nước.

dac-diem-cua-may-xong-hoi-uot

– Hệ thống báo lỗi tự động.

– Điều khiển nhiệt độ của phòng xông.

– Cài đặt thời kì xông hơi.

– Cài đặt thời gian bật máy tùy theo ý muốn.

– Có hệ thống van xả cặn tự động.

– Đây là sản phẩm có thiết kế với máy kiểu dáng nhỏ gọn kết hợp bảng điện tử điều khiển thông minh thuận tiện cho người dùng.

– Thời kì khi mở máy rất ngắn chỉ dưới 10 phút đã cho ra hơi.

– Không gây ra tiếng ồn khi hoạt động và không gây đứt quãng ở trong quá trình xông hơi nhằm rút ngắn thời kì xông.

Máy có hệ thống lập trình tự động và siêu một thể ích cho người tiêu dùng chẳng hạn như sở hữu thể điều chỉnh nhiệt độ theo sở thích, có cả chế độ nhớ cho các lần xông tiếp theo.

Máy xông hơi ướt hoạt động theo nguyên lý nào?

Nguyên lí hoạt động của máy xông hơi ướt thường rất đơn giản: Máy xông hơi sẽ tự động lấy nước từ nơi có chứa nước, sau đó chuyển vào bình chứa rồi đun sôi nước, tạo áp lực hơi và đẩy hơi ra ngoài. Ở Trong quá trình đun nóng nước, tạo hơi, nếu như vào mùa hè thì sẽ mất khoảng 3-5 phút là bạn đã có thể xông, còn nếu vào mùa đông thì mất khoảng 5-10 phút. Chính vì nguyên lí hoạt động đơn giản này mà sử dụng máy xông hơi ướt sẽ rất bền và ít khi bị hỏng hóc. Khi thiết kế phòng xông hơi ướt, bạn nên lưu ý đặt chiều cao của phòng không được quá 2m, thì hiệu quả xông hơi sẽ cao hơn rất nhiều. Nguồn thông tin được trích dẫn từ: https://xonghoi.info/blog/nguyen-ly-hoat-dong-cua-may-xong-hoi

Bankythuat.org xin giới thiệu xonghoi.info là trang web chuyên cung ứng phân phối các mẫu máy xông hơi cao cấp, máy xông hơi ướt và xông hơi khô,…. Chúng tôi luôn mang lại cho các bạn những sản phẩm vật dụng phải chăng nhất về chất lượng và dịch vụ . Máy xông hơi ướt đang ngày nay đang được người dùng sử dụng tại nhà phần lớn, không cần ra ngoại trừ để thư giãn mà chính bạn cũng có thể sở hữu, tạo cho mình một căn phòng xông hơi ngay tại gia để thưởng thức cùng gia đình.

Tùy theo dung tích muốn lắp đặt để chọn lựa một công suất máy thích hợp hạn chế tình trạng lãng phí các tài nguyên của máy xông hơi ướt.

Nguyên lý hoạt động máy xông hơi ướt thế nào đã được chúng tôi lý giải chi tiết. Quý khách hàng có thể áp dụng để vậ hành máy trong công trình mình tốt hơn.

Loading Facebook Comments ...