Đồng hồ Louis Erard – Thương hiệu Thuỵ Sỹ quá hoàn hảo

Thuỵ Sỹ – cái nôi của nghành đồng hồ thế giới với những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Đồng hồ Louis Erard là một trong số đó, đây được coi là một trong những thương hiệu đồng hồ lớn nhất Thuỵ Sỹ đang có chỗ đứng trên thị trường đồng hồ thế giới. Câu hỏi đồng hồ Louis Erard có tốt không được khách hàng đặc biệt quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó.

https://dongho-citizen.com/gan-day-hang-cho-ra-mat-citizen-series-eight-mot-mo-hinh-mau-den-tuyet-dep

https://dongho-citizen.com/kham-pha-mo-hinh-dong-ho-eco-driving-ring-dang-cap-cua-hang-citizen

https://dongho-citizen.com/kham-pha-mo-hinh-citizen-ecseed-voi-thiet-ke-thanh-lich-doc-dao

Đồng hồ Louis Erard – Thương hiệu Thuỵ Sỹ quá hoàn hảo

Mang trong mình tình yêu sâu sắc với nghề thủ công truyền thống, Alain Spinedi – Giám đốc điều hành Louis Erard cùng cộng sự và những người thợ tâm huyết làm nên những sản phẩm tôn vinh nét đẹp và giá trị của đồng hồ Thụy Sĩ suốt nhiều thập kỷ qua.

Chiếc đồng hồ đầu tiên mang thương hiệu Louis Erard được ra đời vào năm 1931, sau nhiều năm ròng rã nghiên cứu và chế tác. Từ đó, với niềm tin vào sự đam mê, cống hiến và đề cao giá trị truyền thống của đồng hồ Thụy Sĩ, thương hiệu Louis Erard ngày càng phát triển. Sau 85 năm thành lập, Louis Erard đã tạo dựng được vị trí vững chắc với hơn 700 điểm bán lẻ trên toàn cầu và hệ thống phân phối tại 53 nước trên thế giới.

Louis Erard là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ và đã có mặt tại hơn 53 quốc gia trên thế giới với hơn 700 điểm bán lẻ. Trụ sở chính của công ty đặt tại thung lung đồng hồ Watch Valley – cái nôi của nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi danh khác..

Đồng hồ Louis Erard – Chất lượng toàn diện

Sở dĩ, nói chất lượng toàn diện cho sản phẩm đồng hồ này bởi có những lý do thuyết phục của nó.Người mua hàng hoàn toàn yên tâm bởi:

  • Tập trung tối đa vào cá tính, đồng hồ Louis Erard được cắt gọt từ các khối kim loại, cạnh vát, bo tròn góc, dập ký hiệu… kiên cố trước chấn động, khó bị mài mòn, không gây vướng víu.
  • Đồng hồ càng đắt tiền nữa khi độ khó gia công từng bộ phận rất cao vì hoàn toàn khác với hình dạng phổ biến, đòi hỏi máy móc, con người tham gia sản xuất phải cải tiến nhiều phương diện.
  • Quy trình làm ra một chiếc đồng hồ Louis Erard đều được giám sát rất nghiêm ngặt, chất liệu làm ra đồng hồ cũng được nghiên cứu và chọn lựa tỉ mỉ để có những chất liệu tốt nhất làm nên đồng hồ, tất cả đều được chăm chút kĩ lưỡng kể cả một con ốc nhỏ, đường nét khắc dập tên và logo thương hiệu, dây đeo đồng hồ đều được làm một cách chuẩn xác….Chất lượng cùng độ bền bỉ là điều không cần bàn cãi khi nói về đồng hồ Louis Erard.

 Kết quả hình ảnh cho Louis Erard và André Perret

Thương hiệu được quảng bá đúng đắn

Non trẻ so với lão làng Thụy Sĩ, Nhật Bản nhưng Louis Erard đã thành công chen chân vào thị trường đồng hồ cao cấp đang bão hòa nặng nề chỉ trong vài năm bằng:

+ Xuất xứ Thụy Sĩ – Cái nôi của ngành đồng hồ

+ Đưa ra sản phẩm khác biệt

+ Minh bạch nơi sản xuất, bộ máy, vật liệu, số liệu kỹ thuật

+ Cung cấp hình ảnh bao la trong thời đại mua hàng bằng “mắt”

+ Chất lượng đã được khẳng định trong làng đồng hồ thế giới.

Khám bộ sưu tập đồng hồ nữ Baby G BSA-B100

Ưu điểm nổi bật của dòng đồng hồ đeo tay Skmei

Cặp đôi Baby-G G-MS MSG-S200D-7A & MSG-S200DG-4A pin năng lượng

Loading Facebook Comments ...