Đồng hồ Orient FGW05003W0 – Thiết kế giản đơn nhưng vẫn chất

Người đàn ông cần đằng sau những thăng trầm của họ luôn có một “tri kỉ” lặng lẽ ở bên. “Tri kỉ” đó không cần hào nhoáng, hoa lệ, chỉ cần là sự tồn tại song hành đơn giản, cho cuộc sống của họ bớt cô đơn. Đồng hồ Orient FGW05003W0 chính là một “tri kỉ” như vậy.

1. Đồng hồ Orient FGW05003W0 – Thiết kế giản đơn

Chiếc đồng hồ được thiết kế đơn giản với 2 kim – 1 lịch. Trên mặt số trắng tinh là các vạch số dài, mỏng, đồng điệu theo sự giản đơn ấy. Núm chỉnh giờ nằm ở góc 3 giờ, gọn gàng, không rườm rà chi tiết. Toàn bộ cỗ máy được bao phủ bằng vỏ kim loại mạ ánh vàng kim sang trong theo công nghệ PVD.

Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ Orient FGW05003W0

Đường kính của mặt số đồng hồ Orient FGW05003W0 là 40 mm, phù hợp với cổ tay nam giới vừa và nhỏ. Mặt kính là chất liệu Mineral Crytal chống sốc, chống va đập. Bạn có thể thoải mái vận động với chiếc Orient FGW05003W0 trên cổ tay mà không phải lo chiếc đồng hồ của mình sẽ bị va chúng đâu đó.

2. Bộ máy Quartz nhiều năng lượng

Thương hiệu đồng hồ Orient nổi tiếng là tự sản xuất được pin Quartz khoẻ khoắn, có thể dự trữ được năng lượng hoạt động cho chiếc đồng hồ lên đến 5 năm. Vì là đồng hồ Quartz, không phải điều chỉnh năng lượng hàng ngày nên sai số rất ít, chỉ khoảng trên dưới 15 giây/tháng. Có thể nói, đây là một trong những mẫu Orient máy Quartz đáng mua!

3. Dây da full black nổi bật

Các quý ông yêu thích sự đơn giản sẽ liệt kê chiếc đồng hồ này vào trong bộ sưu tập ưa thích của mình bởi chất liệu dây da full black này. Không có nhiều vân, cũng không pha màu. Màu đen đơn giản chỉ là màu đen. Với thiết kế đồng hồ dây da này thì bạn chỉ có thể tìm thấy tại các cửa hàng đồng hồ chính hãng.

4. Khả năng chống nước ấn tượng

Thông số chịu nước của đồng hồ Orient FGW05003W0 là 30 m, thấp hơn một số dòng khác của Orient, tuy nhiên, cỗ máy quartz mỏng như vậy thì thống số này là vừa phải.

Hơn nữa, chắc chắn bạn cũng sẽ không bơi hoặc lặn ở độ sâu trên 30 m với chiếc đồng hồ này đâu nên hãy yên tâm những hoạt động “phơi nước” nhẹ nhàng khác sẽ không làm ảnh hưởng đến “sức khoẻ” của chiếc đồng hồ Orient FGW05003W0.

5. Mức giá nhẹ nhàng đáng mua

Mức giá 3.300.000 VND là một con số mà hầu hết mọi người đều có khả năng chi trả cho đồng hồ hiệu Nhật Bản. Hoàn toàn đây là một mức giá phù hợp với chất lượng chiếc đồng hồ Orient FGW05003W0.

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/09/24/casio-g-shock-chiec-dong-ho-mang-phong-cach-hien-dai-nang-dong-tre-trung/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/09/24/dong-ho-casio-baby-g-bga-110bl-4b-sac-hong-nu-tinh-trong-thiet-ke-the-thao/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/09/24/song-trong-thoi-hien-dai-co-nen-tau-dong-ho-casio-dien-tu-huyen-thoai-ma-vang-de-deo-khong/

Loading Facebook Comments ...