Sắp xếp các thiết bị bar cafe quầy bar inox

Các yếu tố chính trong việc sắp xếp các thiết bị bar cafe quầy bar inox

Trước khi kinh doanh thì việc các đơn vị hay các nhà đầu tư cần phải nắm rõ được những điểm quan trọng cũng như những lưu ý chính trong quá trình hoạt động kinh doanh của các mô hình của mình. Với những viêc cần nắm vững được những nguyên tắc cơ bản về cách thiết kế quầy bar inox nhằm giúp để tạo ra được một khu vực quầy bar pha chế chuyên nghiệp.

 

Sắp xếp các thiết bị bar caf

 
Qua những công trình đã thực hiện cũng như những mô hinh kinh doanh mà Công ty đã được làm việc thì bài chia sẻ sau đây sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thể nắm được một số nguyên tắc cơ bản để bạn có thể thiết kế cho không gian quầy pha chế của mình, của từng thương hiệu theo một cách chuyên nghiệp, thuận tiện, hợp lý, tiết kiệm thời gian trong quá trình sử dụng.

Điểm quan trọng của các hệ quầy bar inox, quầy pha chế inox cho các quán

  • Với các mô hình kinh doanh chuyên phục vụ các loại thức uống như quán Bar, quán caffee hay các quán kinh doanh trà sữa thì với các khu vực quầy pha chế là một trong những khu vực chính quan trọng.
  • Các thiết bị bar cafe cũng như các hệ quầy pha chế inox, quầy bar inox là những thiết bị được gia công sản xuất hoàn toàn bằng vật liệu inox 304 có độ bên cũng như độ thẩm mỹ cao nhất.
  • Là nơi các nhân viên pha chế của quán sẽ thực hiện việc pha chế nhiều loại thực uống quan trọng nhằm để phục vụ thực khách một cách nhanh chóng và tiện dụng nhất.Khu vực quầy bar trà sữa inox là một trong những khu vực chính quan trọng

 

Trong quá trình tư vấn thiết kế cũng như cần lưu ý một vài điều cần lưu ý khi thiết kế sắp xếp thiết bị bar cafe cho đúng nguyên tắc,đúng với các công năng sử dụng của quán, của thương hiệu của mình.

Đảm bảo các yếu tố tiết kiệm không gian khu vực quầy bar inox

 

Bởi trong quá trình sử dụng thì các hệ quầy bar inox có chứa rất nhiều các dụng cụ thiết bị bar cafe cũng như các thiết bị dùng để phục vụ cho quá trình pha chế các loại đồ uống nên cần phải sắp xếp đúng theo quy trình làm việc tránh lẫn lộn giữa các nhân viên pha chế trong quá trình làm việc.
Việc thiết kế các hệ quầy bar inox hay còn gọi là các hệ quầy pha chế inox phải sắp sếp sao cho hợp lý và làm sao để có thể tận dụng được mọi khoảng trống trong khu vực pha chế của các quán caffee, các quán bar hay có thể là những quán trà sữa.

 

Việc thiết kế các hệ quầy bar inox hay còn gọi là các hệ quầy ph chế

 

Trước khi cung cấp và sử dụng các hệ quầy bar inox với những thiết bị chuyên dụng thì cần tính toán trước để có sự bố trí hợp lý, thuận tiện trong quá trình sử dụng của các nhân viên pha chế.
Cần phải đảm bảo những yếu tố bố trí các dụng cụ pha chế hợp lý nhất.
Ngoài các thiết bị bar cafe chuyên dụng thì các dụng cụ hỗ trợ như tủ kệ, vật dụng nên được thiết kế vừa tầm với của các nhân viên pha chế, không được để quá cao dẫn tới mất thời gian để lấy.
Tiếp theo là những loại thiết bị cũng như các vật dụng nên để xung quanh như thùng đựng đá inox công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp có thể sắp xếp sao cho tiến hay lùi cũng có thể lấy được.

Loading Facebook Comments ...