Như thế nào là việc sơ hữu một chiếc đồng hồ thì đủ?

Đối với nam giới, đồng hồ đeo tay là vật dụng thể hiện bản lĩnh và sự thành công tốt nhất bởi vì thế mà vấn đề sở hữu bao nhiêu chiếc đồng hồ đeo tay là đủ không quan trọng bằng sở hữu chiếc đồng hồ giá bao nhiêu mới tốt (trừ những ai có thú sưu tập đồng hồ).

http://itime.vn/dong-ho-frederique-constant-fc-thuy-si-chinh-hang/

http://itime.vn/dong-ho-nam-fc-fc-303rmn5b4-automatic-day-deo-da/

http://itime.vn/dong-ho-nam-fc-fc-705wr4s6-automatic-day-deo-da/

Có nghĩa là thay vì đầu tư tiền bạc cho nhiều chiếc đồng hồ giá rẻ hay tầm trung thì nam giới chỉ cần 2 chiếc đồng hồ cao cấp là đủ. Giá các sản phẩm đồng hồ loại này nên bắt đầu từ 3 triệu trở lên (càng đắt càng tốt, thương hiệu càng danh tiếng càng tốt).

nen-so-huu-bao-nhieu-chiec-dong-ho-deo-tay-la-du-2
Nam giới nên sở hữu 2 chiếc đồng hồ đeo tay giá trị cao thay vì nhiều mẫu giá rẻ

 

= = = = = = = = = = = = = = =

Và 2 chiếc đồng hồ cao cấp mà nam giới cần đó là:

● Một chiếc để đeo hằng ngày, sang trọng lịch lãm khi đi làm, cho các dịp hội họp quan trọng nhưng vẫn đảm bảo cổ tay thoải mái làm việc. Đề cử các sản phẩm có thiết kế cổ điển, dây da, mạ vàng hoặc làm bằng vàng, kích thước vừa phải, mỏng nhẹ…

● Một chiếc để đeo khi chơi thể thao hoặc các hoạt động ngoài trời, đồng hồ không chỉ thể hiện sự mạnh mẽ mà còn phải đủ bền bỉ và có các chức năng hỗ trợ thể thao. Đề cử các sản phẩm chống nước trên 10 ATM, chronograph, … nên chọn dây kim loại để có độ bền tối đa.

Tất nhiên, nếu có điều kiện, đàn ông nên sở hữu thêm nhiều mẫu đồng hồ để thay đổi phong cách hoặc phù hợp hơn cho các hoạt động đặc biệt khác như lặn sâu, leo núi, làm việc ở môi trường nhiều từ trường, khắt nghiệt, để sưu tập hàng hiệu.

 

PHỤ NỮ SỞ HỮU BAO NHIÊU CHIẾC ĐỒNG HỒ LÀ ĐỦ

Khác với đàn ông, phụ nữ thường không có khái niệm cho việc sở hữu bao nhiêu chiếc đồng hồ đeo tay là đủ vì nhu cầu thời trang của mình. Lúc này, lời khuyên cho phái đẹp đó là nên chọn đồng hồ của hãng uy tín để đảm bảo chất lượng, giá bắt đầu tùy theo túi tiền (nên bắt đầu từ 1 triệu đồng).

nen-so-huu-bao-nhieu-chiec-dong-ho-deo-tay-la-du-3
Phái đẹp nên sở hữu khoảng 3 chiếc đồng hồ đeo tay có phong cách khác biệt

 

= = = = = = = = = = = = = = =

Bỏ qua vấn đề thời trang, phái đẹp nên có từ 2-3 chiếc đồng hồ để:

● Đeo khi đi làm: sang trọng, lịch sự, dễ sử dụng, gọn nhẹ để cổ tay thoải mái khi làm việc. Giá nên bắt đầu từ 1 triệu trở lên, đề cử đồng hồ dây da, đồng hồ mạ vàng.

● Đeo khi đi dự tiệc: chú ý sự sang trọng và vẻ đẹp nữ tính để phái đẹp nổi bật khác hẳn thường ngày. Giá nên bắt đầu từ 3 triệu trở lên, đề cử đồng hồ mặt nhỏ, đính đá, dây lắc, mạ vàng hoặc bằng vàng, mặt số màu sắc hoa văn ấn tượng nhưng không lòe loẹt.

● Đeo khi chơi thể thao: vì đồng hồ nữ thường mỏng manh hơn đồng hồ nam nên phần lớn chúng đều không phù hợp với chơi thể thao, khả năng chịu nước trung bình, đó là lý do khi chơi thể thao thì phái đẹp bắt buộc phải có một chiếc đồng hồ chuyên lĩnh vực này. Giá nên bắt đầu từ 3 triệu trở lên, đề cử đồng hồ chống nước trên 10 ATM.

 

BÍ QUYẾT MUA ĐỒNG HỒ ĐA DỤNG KHÔNG THỂ SAI

Dĩ nhiên, không phải là không có đồng hồ đa dụng cho tất cả mọi dịp, đặc biệt là đối với phái mạnh. Sản phẩm đồng hồ đeo tay đa dụng không thể sai đi đâu được đó là đồng hồ chống nước, đồng hồ lặn có phong cách thiết kế cổ điển như: Orient Mako, Orient Ray, Seiko SKX007, Rolex Submariner, …

Đối với nam giới, nguyên do đồng hồ lặn cổ điển biến vấn đề “sở hữu bao nhiêu chiếc đồng hồ đeo tay là đủ” có câu trả lời là chỉ 1 đó là:

Đủ bền bỉ để chơi hầu hết các môn thể thao
Cổ điển luôn có vẻ sang trọng vượt thời gian
Đồng hồ lặn luôn được đàn ông trên thế giới săn đón

Loading Facebook Comments ...