Casio tung tuyệt chiêu độc với Bộ sưu tập đồng hồ G Shock hè 2018

Đồng hồ đang dần trở thành một phụ kiện không thể thiếu được với giới trẻ. Đồng hồ bây giờ không chỉ đơn thuần là công cụ chỉ giờ. Nó còn là vật thể hiện phong cách, sự sành điệu và gu thẩm mỹ của các bạn trẻ. Giữa muôn vàn các thương hiệu đồng hồ, Casio lại gây một cơn sốt mới với Bộ sưu tập đồng hồ G Shock hè 2018.

 

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/31/review-cac-chuc-nang-dang-ne-cua-g-shock-gmw-b5000s/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/29/g-shock-limited-dw-5600yu-thiet-ke-phong-cach-nghe-si/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/30/kham-pha-dong-ho-g-shock-gwb5600bc-1b-nang-luong-mat-troi-ket-noi-dien-thoai/

 

 

  1. G Shock màu trắng – Nữ hoàng của Bộ sưu tập đồng hồ G Shock hè 2018

Trong cái không khí nóng nực của ngày hè, màu trắng lên ngôi như một luồng nước mát lạnh. Nếu như bạn nghĩ rằng màu trắng mang lại vẻ yếu đuối thì hoàn toàn sai lầm. Kết hợp với thiết kế mạnh mẽ của G Shock, màu trắng trở nên đầy phong cách. Sự thuần khiết do màu sắc mang lại tạo nên nét nổi bật của sự đơn giản mà cá tính. Tuy nhiên không hề làm mất đi đặc trưng bền bỉ của G Shock.

casio-tung-tuyet-chieu-doc-voi-bo-suu-tap-dong-ho-g-shock-he-2018

G Shock màu trắng – Bộ sưu tập G Shock hè 2018

Bộ sưu tập này vẫn giữ nguyên những tính năng đình đám của G Shock. Đó là khả năng chống nước 200m, khả năng chống sốc huyền thoại. Vẫn là dây cao su cứng nhưng đi kèm là màn hình LCD hiện đại. Che phủ bên ngoài là một lớp kính cường lực tiêu chuẩn nhằm hạn chế tối đa va đập. Các sản phẩm trong bộ sưu tập đều có kết hợp với pin mặt trời giúp tiết kiệm pin tối đa.

G Shock trắng hướng đến người dùng cả nam và nữ. Nếu là nam, bạn đầy mạnh mẽ và phong cách. Nếu là nữ, bạn cá tính và nổi bật. Sắc trắng của phụ kiện này giúp bạn dễ dàng phối với bất kỳ bộ cánh trẻ trung nào của mình. Vì thế, không phải là vô cớ mà G Shock trở thành tâm điểm của giới trẻ hiện nay.

  1. Phiên bản đặc biệt kỷ niệm 35 năm ra đời của Gshock

Đại diện thứ hai của Bộ sưu tập đồng hồ G Shock hè 2018 chính là mẫu DW-5600BBN-1. Mẫu đồng hồ này đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Đây là phiên bản đặc biệt đánh dấu 35 năm ra đời của G Shock. Phiên bản này không chỉ có vẻ ngoài hấp dẫn mà tính năng cũng được tích hợp nhiều hơn. Không phải ngẫu nhiên mà DW-5600BBN-1 được chọn để làm đại diện cho dịp kỷ niệm đặc biệt này.

casio-tung-tuyet-chieu-doc-voi-bo-suu-tap-dong-ho-g-shock-he-2018

DW-5600BBN-1- Đánh dấu 35 năm phát triển của G Shock

Ngược lại với Gshock trắng- nữ hoàng băng giá, ông hoàng này khoác lên mình một sắc đen huyền bí. Màu đen đơn sắc này đại diện cho ý nghĩa tồn tại của G Shock trong suốt 35 năm phát triển. Đó chính là sự mạnh mẽ, bền bỉ với mọi tác động của môi trường, của hoàn cảnh. Vẫn là thiết kế hầm hố đặc trưng nhưng lần này kết hợp với nó là dây đeo làm từ sợi CORDURA. Chất liệu sợi này có khả năng chịu được lực căng, kéo mà lại vô cùng nhẹ.

Loading Facebook Comments ...