Các mẫu đồng hồ nam casio nỗi tiếng

Casio là một trong những thương hiệu đồng hồ được thiết kế dành cho nam và nữ với rất nhiều dòng khác nhau. Nhưng bạn đã biết thương hiệu đồng hồ casio có những dòng nào chưa? Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 mẫu đồng hồ  cơ nam đeo tay mà bạn không thể nên bỏ qua.

 

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/15/bat-mi-tinh-nang-doc-nhat-cua-dong-ho-g-shock/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/15/cap-doi-baby-g-va-g-shock-dang-lam-mua-lam-gio-tren-thi-truong-dong-ho-hien-nay/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/15/dong-ho-casio-vintage-hottrend-cu%CC%89a-gioi-tre%CC%89-nam-2018/

 

 

1.Casio Edifice

casio edifice

Đây là dòng đồng hồ nam casio chính hãng được phái mạnh lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Được thiết kế rất lịch lãm,cá tính, mạnh mẽ rất phù hợp với người đi làm giúp cho cánh mày râu trở nên đẳng cấp hơn bao giờ hết. Sở hữu chiếc đồng hồ đeo tay nam Casio Edifiechắc chắn sẽ giúp bạn toát lên được vẻ đẹp lịch lãm,phong cách của một người đàn ông trưởng thành.

2.Casio G-Shock

Casio G-Shock

Mẫu đồng hồ nam chính hãng này là dòng sản phẩm đột phá của thương hiệu Casio khi cho ra đời một chiếc đồng hồ sẽ không bao giờ hỏng. Casio G-Shock thiết kế theo phong cách mạnh mẽ, cá tính và phù hợp với nhiều bạn trẻ. Dòng đồng hồ này tạo sự chắc chắn với khả năng chống chịu va đập rất tốt giúp người đeo cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng.

3.Casio Databank

Casio Databank

Casio Databank là loại đồng hồ đặc biệt bởi dòng này có chức năng lưu trữ dữ liệu. Đây được xem là tính năng hoàn toàn mới của thương hiệu Casio, Databank giúp lưu trữ dữ liệu như địa chỉ email, số điện thoại và kết hợp với bộ máy tính tại bộ nhớ. Dòng đồng hồ Databank này thời gian sử dụng khá lâu, sử dụng pin tối đa lên đến 10 năm.

Mẫu đồng hồ điện tử casio cao cấp này thiết kế khá cá tính, khỏe khoắn và năng động. Đồng thời có khả năng chịu nước rất cao nhưng chỉ bán với mức giá hơn 1 triệu đồng.

4.Casio Outgear

Casio Outgear

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên với ý tưởng dựa trên tuần trăng và vị trí của mặt trăng, mẫu đồng hồ nam cao cấp này sẽ cho bạn biết thời gian nào cá lên nên giúp bạn chọn được thời điểm câu cá phù hợp. Qủa thực đây là sự lựa chọn sáng tạo của thương hiệu đồng hồ Casio phải không nào.

5.Casio Protrek

Casio Protrek

Casio Protrek là mẫu đồng hồ ra đời trên việc cải tiến công nghệ của Casio. Chiếc đồng hồ thể thao này có độ cảm biến nhỏ hơn 95% so với những dòng đồng hồ nam casio trước đó. Casio Protrek có chức năng cung cấp các thông tin về độ cao áp suất khí quyển, bấm giờ thể thao, chức năng báo giờ…

Với 5 dòng đồng hồ đeo tay Casio nam chính hãng này hi vọng sẽ giúp bạn chọn được mẫu đồng hồ mà mình yêu thích nhất nhé.

Loading Facebook Comments ...