Bình lọc bể bơi kripsol BM có những đặc điểm gì nổi bật?

Trong số các sản phẩm của thương hiệu thiết bị bể bơi Kripsol thì bình lọc bể bơi Kripsol BM là sản phẩm được đánh giá rất cao về chất lượng và các công năng mà nó mang lại. Đó là lý do vì sao sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các loại hinh bể bơi khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu bình lọc bể bơi Kripsol BM có những đặc điểm gì nổi bật trong bài viết dưới đây.

Tham khảo:

Những đặc điểm nổi bật của bình lọc bể bơi Kripsol BM

là một sản phẩm đến từ hãng thiết bị bể bơi nổi tiếng của Kripsol, bình lọc bể bơi BM chinh phục người dùng từ chính những giá trị và uy tín tích lũy mà thương hiệu này mang lại. Với thiết kế độc đáo từ màu sắc, hình dáng, bình lọc bể bơi BM là sản phẩm được đánh giá rất cao và chiếm lòng tin của khách hàng.

Nếu như trước đây các bình lọc của Kripsol đều có màu xanh đặc trưng thì nay, bình lọc bể bơi Kripsol model BM lại được thiết kế với vỏ màu đỏ tươi nổi bật và bắt mắt. Thân bình lọc không quá cao và quá thấp đã tạo nên một thế đứng vững chãi, đồng thời rất thuận tiện cho các thao tác của người dùng.

Vỏ ngoài của bình lọc được làm từ loại nhựa polyester với nhiều lớp gia cố bằng nhựa ngâm tẩm sợi thủy tinh giúp đảm bảo sự chắc chắn tuyệt đối của sản phẩm và đặc biệt là độ chịu lực và chống ăn mòn hóa chất rất cao. Vòng man lỗ Ø 400 mm, ở trên đầu trang với đinh tán chủ đề thép không gỉ, nắp trong polyester ép trang bị một cắm nhẹ nhõm và kết nối mặt bích.

Các bộ lọc được cung cấp đều không có van, với khả năng cài đặt một cách 6 tay hay tự động 3, van lựa chọn. Không chỉ thế với cấu tạo này bình lọc còn có khả năng chống sự va đập, chống oxy hóa, chống ăn mòn và chống hóa chất… một cách tuyệt đối đảm về độ bền của sản phẩm lên đến 10 năm.

Bình lọc bể bơi Kripsol model BM còn được thiết kế các lớp đệm động cơ nên chúng vận hành rất êm ái. Công suất lớn với hoạt động bơm lọc bền bì liên tục song lại không hề gây ồn bởi tiếng của động cơ. Đây là một trong những điểm cộng của sản phẩm được khách hàng rất yêu thích.

Với cấu tạo và thiết kế thông minh của van kết nối đã tạo ra khả năng lọc nước đảm bảo nhanh chóng và sạch sẽ đáp ứng đầy đủ mục đích của người tiêu dùng.

– Lọc sâu giường: 80 cm.

– Tốc độ lọc cao: 50 m3 / h / m2.

– Áp p tối đa: 1,6 Kg / cm2.

– Áp suất làm việc khoảng : 0,5 – 1,4 kg / cm2.

– Áp lực thử nghiệm: 2,5 Kg / cm2.

– Nhiệt độ hoạt động của sản phẩm: 1º C ÷ 50 º C.

– Sand chấm điểm: 0,4 ÷ 0,8 mm.

Tham khảo: Danh sách công ty thiết bị bể bơi uy tín

Mua bình lọc bể bơi Kripsol BM chính hãng ở đâu?

với những đặc điểm nổi bật, bình lọc Kripsol model BM đang là mục tiêu săn đuổi của các chủ bể bơi trong năm 2018. Mua bình lọc bể bơi này ở đâu chính hãng nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của khách hàng.

Công ty cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico là một trong số các đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị bể bơi của thương hiệu Kripsol, trong đó có bình lọc Kripsol BM. Nhận rõ những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này so với các sản phẩm khác, Bilico đã nhập khẩu và phân phối ngay từ những lo hàng đầu tiên.

Ứng dụng vào các công trình bể bơi, thiết bị này thật sự khiển mọi người cảm thấy ưng ý nhờ tốc độ lọc nhanh, hiệu quả lọc vượt trội và đặc biệt là khả năng vận hành bền bỉ êm ái của sản phẩm …Khách hàng có nhu cầu mua bình lọc bể bơi kripsol model BM vui lòng liên hệ 0986 168 007 để được tư vấn và mua hàng chính hãng.

Loading Facebook Comments ...