Giải pháp chọn sofa phòng khách đẹp cho căn hộ chung cư mini

Xu hướng sử dụng những căn hộ chung cư mini nhỏ để tiết kiệm chi phí đang được rất nhiều gia đình trẻ ưa chuộng. Và để có các nhiều lựa chọn sofa cho phòng khách căn hộ chung cư nhỏ mà vẫn đẹp. Bạn đọc cần tham khảo ngay 3 mẫu sofa phòng khách đẹp kết hợp với nội thất phòng khách mang đến phong khách chung cư hiện đại và nổi bật

– Lựa chọn sofa văng nỉ nhỏ mà thanh lịch

Những mẫu sofa văng gần tương tự như những mẫu sofa đơn 2 chỗ ngồi hoặc sofa 3 với kiểu dáng nhỏ gọn để tiết kiệm không gian phòng khách. Các mẫu sofa văng nổi bật với phần tựa lưng được thiết kế cao hơn các mẫu khác. Hai bên tay vịn cũng tương tự như vậy để giúp người ngồi có thể tựa lưng hoặc đặt tay thỏai mái.

Sử dụng những mẫu sofa văng rất thích hợp cho những phòng khách nhỏ của căn hộ chung cư hoặc phòng khách của ngôi nhà. Kết hợp kiểu dáng nhỏ gọn mà thanh lịch, bạn đọc sẽ chọn được rất nhiều mẫu sofa văng có màu sắc phong phú để làm sofa phòng khách đẹp.

Thiết kế mẫu sofa văng nhỏ gọn thanh lịch cho phòng khách chung cư mini đẹp

 

Đặc biệt, các thiết kế sofa văng nỉ màu xám, sofa văng nỉ màu nâu hoặc sofa văng màu ghi luôn được yêu thích để tạo phong cách lãng mạn cho ngôi nhà. Bạn đọc nên chọn những mẫu sofa sáng màu kết hợp với bàn trà gỗ nhỏ gọn hoàn hảo cho không gian thoáng mát và sáng sủa hơn.

– Ghế sofa đơn nhỏ gọn và hiện đại cho phòng khách chung cư

Kiểu dáng gần tương tự như những mẫu sofa văng nhưng được thiết kế đơn giản hơn, các mẫu sofa đơn cũng được lựa chọn để làm sofa cho phòng khách nhỏ. Gia đình sử dụng sofa đơn để đặt dựa vào tường theo cách bố trí truyền thống để tạo lối đi rộng phía trước khu vực sofa và bàn trà. Tham khảo những mẫu sofa da nhập khẩu nhỏ gọn để căn phòng trở nên nổi bật hoặc, hiện đại hơn khi làm điểm nhấn cao cấp cho cả không gian nội thất của ngôi nhà nhỏ.

Chỉ với 4 mẫu sofa cho phòng khách nhỏ chắc chắn sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho gia đình bạn khi muốn chọn mua sofa cho phòng khách nhỏ đẹp.

Mẫu sofa đơn nhỏ gọn cho phòng khách đẹp và hiện đại

– Chọn sofa bàn trà thông minh cho phòng khách nhỏ

Bên cạnh những mẫu sofa góc chữ L cao cấp, các gia đình có thể chọn những thiết kế sofa thông minh, sofa đa năng để mang đến hiệu quả sử dụng, tiết kiệm diện tích. Lựa chọn các mẫu sofa được tích hợp các ngăn đựng rộng để lưu trữ đồ đạc. Hoặc phòng khách sẽ trở nên ấn tượng với những mẫu sofa giường đa năng để vừa làm sofa vừa làm giường ngủ cho phòng khách.

Kết hợp hoàn hảo giữa sofa bàn trà thông minh tiện nghi tiết kiệm chi phí

Kết hợp giữa sofa thông minh cùng bàn trà kết hợp bàn ăn dành cho phòng khách nhỏ liền kề bếp là giải pháp tối ưu nhất. Các mẫu bàn trà có thể biến hóa thành bàn ăn thông minh giúp gia đình không những có không gian thoáng mát. Bạn còn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí mua đồ nội thất.

Chỉ với 3 mẫu sofa phòng khách đẹp cho căn hộ chung cư mini kết hợp với nội thất phòng khách đẹp, hứa hẹn mang đến không gian phòng khách vừa hiện đại và sang trọng.

Loading Facebook Comments ...