3. Đồng hồ treo tường T1004 Citizen Radio Controlled

Đồng hồ treo tường T1004 Citizen Radio Controlled

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/10/18/dong-ho-casio-ae-1200whd-1avdf-day-deo-kim-loai-khong-gi-ben-bi-sang-trong/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/10/18/giai-dap-thac-mac-co-nen-mua-dong-ho-casio-edifice/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/10/18/day-da-dong-ho-bvlgari-da-ca-sau-cao-cap/

 

 

 

Đồng hồ treo tường Citizen Radio Controlled T1004 là mẫu đồng hồ được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về mẫu mã kiểu dáng đẹp.

– Thiết kế đồng hồ

T1004 Citizen Radio Controlled có kích thước 37.6 x 30.8 x 47cm thiết kế dạng hình bầu dụng, khung đồng hồ làm từ chất liệu gỗ tự nhiên. Điểm ấn tượng ở thiết kế đồng hồ này là 4 nút tròn kim loại được trang trí tại vị trí 3, 6, 9 và 12h. Mặt đồng hồ bằng nhựa trong cao cấp, nền trong màu trắng có in tên thương hiệu Citizen ở vị trí dưới số 12h.

– Tính năng của đồng hồ

Với giá bán tham khảo chỉ 800.000 đồng, T1004 Citizen Radio Controlled cũng chỉ trang bị cho mình những tính năng cơ bản giúp người dùng xem giờ, phút và giây mà thôi.

4. Đồng hồ treo tường MS16 Citizen

Điểm thu hút ở chiếc đồng hồ này chính là thiết kế tỉ mỉ với nhiều chi tiết. Không chỉ là chiếc đồng hồ đơn thuần mà còn là món đồ trang trí nội thất vô cùng ấn tượng cho không gian phòng khách của gia đình bạn.

– Thiết kế của đồng hồ Citizen treo tường MS16

Thiết kế dạng hình tròn với khung bằng kim loại mạ màu bạc tạo nên vẻ sang trọng và đẳng cấp. Kim giờ và kim phút được thiết kế kiểu dáng cách điệu với những đường cong mềm mại và uyển chuyển ở phần thân kim đồng hồ. Citizen MS16 như một bức tranh nghệ thuật với nhiều chi tiết trang trí phong cách châu Âu.

Đồng hồ Citizen treo tường phong cách châu Âu sang trọng

Đồng hồ Citizen treo tường phong cách châu Âu sang trọng

– Tính năng của đồng hồ

Mẫu đồng hồ treo tường Citizen này sử dụng pin có tích hợp tính năng cảm biến ánh sáng. Trên đồng hồ có thiết kế lắc, mỗi giờ sẽ phát ra tiếng reo nhạc. Nhưng tính năng reo nhạc này chỉ hoạt động vào bạn ngày, còn vào ban đêm khi không có ánh sáng, tính năng này sẽ nghỉ.

Sự có mặt của những sản phẩm công nghệ đang dần thay thế đi hình ảnh của những chiếc đồng hồ treo tường. Nhưng không vì thế mà nó bị đánh mất hoàn toàn. Luôn sáng tạo và phát triển để đáp ứng thị hiếu của khách hàng, Citizen luôn cho ra mắt thị trường những mẫu đồng hồ treo tường đẹp, độc và lạ.

Loading Facebook Comments ...