NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TRIỂN LÃM ĐỒNG HỒ BASELWORLD

Baselworld, Salon International de la Haute Horlogerie (SIHH) và Hong Kong Watch & Clock Fair là ba hội chợ triển lãm lớn nhất, quan trọng nhất thế giới. Trong đó, Baselworld có lịch sử lâu đời nhất, tọa lạc tại thánh địa của đồng hồ là Thụy Sĩ, hội tụ hầu như tất cả những tên tuổi hàng đầu.

 

 

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/anh-gia-dong-ong-ho-casio-beside.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/suu-tam-ong-ho-nu-casio-co-bao-nhieu.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-phuong-cham-ma-hang-citizen.html

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM DIỄN RA TRIỂN LÃM ĐỒNG HỒ BASELWORLD

Hội chợ triển lãm đồng hồ và đồ trang sức Baselworld tổ chức vào tháng 3 hằng năm, thời gian diễn ra không cố định nhưng sẽ kết thúc trong tháng. Địa điểm triển lãm được lựa chọn tại các khu triển lãm có sức chứa cực lớn và hỗ trợ nhiền tiện nghi ở thành phố Basel.

 

THAM DỰ TRIỂN LÃM BASELWORLD NHƯ THẾ NÀO?

Ai cũng có thể tham dự triển lãm Baselworld có vé. Có hai loại vé, tham dự một ngày (khoảng 60 Franc Thụy Sĩ) và tham dự toàn triển lãm (khoảng 150 Franc Thụy Sĩ), vé có thể mua trực tiếp tại triển lãm hoặc trên website chính thức của Baselworld. Dĩ nhiên là muốn xem triển lãm thì phải đến Basel, Thụy Sĩ.

Triển Lãm Đồng Hồ Baselworld Là Gì? Điều Cần Biết Về Baselworld?Quang cảnh bên ngoài triển lãm Baselworld 2016

 

VÌ SAO BASELWORLD LÀ TRIỂN LÃM QUAN TRỌNG NHẤT THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ

Baselworld cho phép hàng ngàn thương hiệu đồng hồ trên khắp thế giới giới thiệu các bộ sưu tập mới nhất, đây là dịp để các ông lớn trong ngành tổ chức họp báo, thông cáo báo chí cũng như tiếp nhận phỏng vấn.

Qua đó, các nhà bán lẻ, người tiêu dùng có thể tìm hiểu về cả sản phẩm cũng như thương hiệu. Sức hút khổng lồ của Baselworld luôn cùng lúc khiến cho thương hiệu, truyền thông báo chí, nhà bán lẻ và người tiêu dùng được lợi.

 

Triển Lãm Đồng Hồ Baselworld Là Gì? Điều Cần Biết Về Baselworld? Hublot
Đồng hồ Hublot Classic Fusion Berluti cũng được giới thiệu tại Baselworld 2016

 

NHỮNG TÊN TUỔI HÀNG ĐẦU THAM GIA TRIỂN LÃM ĐỒNG HỒ BASELWORLD

Tất cả các thương hiệu đồng hồ, đồ trang sức, đá quý đều có thể tham gia triển lãm đồng hồ Baselworld. Thương hiệu đồng hồ có thể kể ra như Breguet, Patek Philippe, Rolex, Omega, TAG Heuer, Breitling, Seiko, Citizen …Thương hiệu trang sức như: Chopard, Harry Winston, Hermès, Bvlgari, Louis Vuitton, Chanel, Gucci, Dior…

Có một điều đặc biệt cần phải nhớ nữa đó là ngoài các thương hiệu tư nhân, riêng lẻ, Baselworld là sân chơi của hai tập đoàn đồng hồ lớn nhất (Swatch) và lớn thứ ba thế giới (LVMH) nhưng không có sự góp mặt của tập đoàn đồng hồ lớn thứ hai thế giới là Richemont.

 

Các thương hiệu của tập đoàn Richemont như A. Lange & Söhne, Baume & Mercier, IWC, Jaeger-LeCoultre, Officine Panerai, Piaget, Roger Dubuis, Vacheron Constantin, Cartier, Van Cleef & Arpels, Montblanc sẽ tham dự triển lãm riêng là SIHH (Salon International de la Haute Horlogerie) – triển lãm dành cho đồng hồ cao cấp.

 

MUA ĐỒNG HỒ TRONG TRIỂN LÃM BASELWORLD ĐƯỢC KHÔNG?

Triển Lãm Đồng Hồ Baselworld Là Gì? Điều Cần Biết Về Baselworld? Trên TayMuốn cầm trên tay phải đặt trước với hãng, thường thì chuyên gia, phóng viên, nhà bán lẻ mới có đặt quyền này

 

Không. Triển lãm đồng hồ Baselworld không cho phép bán lẻ. Tất cả sản phẩm chỉ được trưng bày, kể cả nhân viên cũng không được phép đụng chạm. Nếu muốn được cầm đeo trên tay để chiêm ngưỡng và cảm nhận thì phải hẹn trước, điều này sẽ diễn ra trong phòng kín với sự giám sát nghiêm ngặt.

 

Loading Facebook Comments ...