HƯỚNG DẪN CÁCH XÁC ĐỊNH CÁCH ĐẶT SAI SỐ THẤP CHO ĐỒNG HỒ CƠ

Dù rằng theo lý thuyết thì đặt mặt ngửa là cách đặt đồng hồ cơ khi không đeo tối ưu nhất nhưng nó không hẳn là sẽ mang đến độ chính xác cao cho đồng hồ của bạn. Để tìm được cách đặt mang đến độ chính xác cao nhất, bắt buộc bạn phải tự “ngâm cứu” thôi.

 

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/tinh-nang-cua-ong-ho-g-shock-mrg.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-chi-tiet-ong-ho-casiog-shock.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/bo-suu-tap-ong-ho-nam-noi-tieng-nuoc-y.html

 

✦    Ta có 6 cách đặt mặt đồng hồ “kinh điển” dễ thực hiện nhất như hình bên dưới, hãy đặt 1 kiểu duy nhất trong suốt 7 ngày rồi đổi kiểu khác và cũng theo dõi trong 7 ngày. Kiểu nào có độ chính xác cao nhất đó chính là cách đặt đồng hồ cơ khi không đeo mà bạn đang tìm.

Cách Đặt Đồng Hồ Cơ Khi Không Đeo Ít Làm Sai Số Và An Toàn Tối Đa 6 Cách Đặt6 Cách đặt đồng hồ cơ khi không đeo “kinh điển trong kinh điển” (đây cũng là các vị trí đặt mặt đồng hồ trong các kiểm nghiệm về độ chính xác)

 

✦    Riêng đối với những chiếc đồng hồ Chronometer hoặc đạt chứng nhận độ chính xác cao với sai số chỉ vài giây mỗi ngày, hầu hết chúng sẽ có độ chính xác tốt nhất khi đặt mặt số ngửa.

✦    Đặt ngửa mặt rất dễ tinh chỉnh để có độ chính xác cao nên thợ đồng hồ sẽ tối ưu cách đặt này đầu tiên, đạt được chuẩn ở đây mới tiến vào các bước tinh chỉnh cho các cách đặt mặt đồng hồ tiếp theo.

✦    Ngoài 6 vị trí “kinh điển” đã kể trên, bạn có thể xoay chuyển đồng hồ tùy ý để tìm ra cách đặt ưng ý nhất. Có điều, hãy nhớ là nó phải “khả thi” chứ đừng khiến cho đồng hồ bị rơi vào những “tư thế” quá khó đỡ nhé.

✦    Nếu có thể, nếu đồng hồ cơ là máy automatic, hãy đầu tư cho mình một hộp lên dây cót đồng hồ. Cho đồng hồ vào hộp xoay là cách cất trữ lúc không đeo không chỉ tốt mà còn đảm bảo an toàn, không sợ đứng máy nữa.

Loading Facebook Comments ...