Những chiếc đồng hồ lịch lãm được ưa chuộng nhất hiện nay

Nhắc đến đồng hồ nam lịch lãm là nhắc đến đồng hồ cơ Thụy Sĩ. Những chiếc đồng hồ đến từ Quốc gia này thể hiện sự khác biệt trong từng  chi tiết mà chẳng cần các chi tiết đắt giá, cũng cần phải phô trương quá nhiều.

https://dongho.casiovietnam.net/2018/11/17/g-shock-2018-ra-mat-phien-ban-dac-biet-g-shock-va-transformers-dw-6900tf/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/11/16/kham-pha-bo-suu-tap-dong-ho-casio-bem-sl100-moi-2018/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/11/15/review-2018-cac-chuc-nang-chinh-cua-dong-ho-protrek-prw-3100yb-1

Đơn giản nhất trong từng chiếc đồng hồ nam Thụy Sĩ chính là đẳng cấp trong từng đường nét, từng chi tiết. Nó toát lên thật tự nhiên mà chẳng cần phải làm gì cho nổi bật. Bộ máy, thiết kế, và từng kiểu dáng của đồng hồ nam Thụy Sĩ đều toát lên vẻ lịch lãm mà người dùng sẽ bị chinh phục ngay trong lần đầu chạm mặt. Nếu không tin, hãy chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ nam lịch lãm đến từ các thương hiệu của Thụy Sĩ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Đồng hồ Hamilton H32575735

H32575735 sở hữu phong cách lịch lãm đáng mơ ước ở những chiếc đồng hồ thuộc thương hiệu Hamilton. Sản phẩm như một bức tranh tuyệt sắc với vẻ đẹp cổ điển, truyền thống hòa vào nét hiện đại, tinh tế trong từng đường nét tạo cho khách hàng cảm giác bị chinh phục ngay khi ngắm nhìn. Cùng với đó, vẻ lịch lãm còn giúp bất kỳ ai khi sử dụng sản phẩm đều toát lên sự sang trọng và đẳng cấp một cách rất tự nhiên. Không còn nghi ngờ gì nữa, chiếc đồng hồ chắc chắn sẽ phù hợp và đồng hành với bạn trong mọi khoảnh khắc của cuộc đời.

Đồng hồ Edox 72011 3 AIN

72011 3 AIN Là chiếc đồng hồ mang phong cách lịch lãm rất đặc trưng của thương hiệu đồng hồ Edox. Sản phẩm là giao hòa của nét đẹp truyền thống, cổ điển và sự hiện đại trong từng đường nét tạo cho bất kỳ ai ngắm nhìn cũng có cảm giác bị chinh phục. Sử dụng sản phẩm, khách hàng sẽ toát lên vẻ đẹp tự nhiên để rồi từ đó coi chiếc đồng hồ như vật bất ly thân. Đây chắc chắn là sản phẩm phù hợp, sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi khoảnh khắc, mọi nẻo đường của cuộc đời.

Đồng hồ Claude Bernard 85017 37R AR

85017 37R AR Được Claude Bernard truyền cảm hứng của phong cách lịch lãm đầy ấn tượng. Chiếc đồng hồ mang nét đẹp cổ điển, truyền thống giao hòa với sự tinh tế của thế giới hiện đại tạo nên đẳng cấp, sự sang trọng cho người dùng. Sản phẩm mang đầy đủ tinh hoa của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ thế giới hiện nay và chính là món quà vô giá của sự sang trọng mà Claude Bernard dành tặng cho người dùng. Cùng với đó, bộ máy mang thương hiệu Thụy Sĩ giúp chiếc đồng hồ luôn được người dùng ưa chuộng.

Đồng hồ Gucci YA126441

YA126441 Sở hữu vẻ đẹp lịch lãm của truyền thống nhưng kết hợp những đường nét hiện đại, tinh tế cùng thiết kế ấn tượng tạo nên một sản phẩm nâng tầm đẳng cấp người dùng. Chiếc đồng hồ trên tay như một người bạn tri kỷ, luôn đi cùng mọi khoảnh khắc quan trọng ở bất kỳ nơi đâu cùng khách hàng. Cùng với đó, phong cách thời trang của Gucci kết hợp với vẻ lịch lãm của sản phẩm chính là sự kết hợp tạo nên dấu ấn không thể phai mờ.

Loading Facebook Comments ...