Các bước chỉnh giờ đồng hồ Daniel Wellington

Với các tín đồ trung thành của thương hiệu Daniel Wellington có lẽ việc chỉnh ngày giờ cho chiếc đồng hồ này là việc vô cùng đơn giản. Còn với những người mới biết đến DW, mới sử dụng sản phẩm của hãng đồng hồ thời trang danh tiếng này thì việc chỉnh giờ có lẽ sẽ gây ra nhiều khó khăn.

Các bước chỉnh giờ đồng hồ Daniel Wellington

Trước hết cần phân biệt dòng đồng hồ đeo tay DW bạn đang sử dụng để có cách chỉnh giờ phù hợp. Với dòng đồng hồ DW Classic mặt đồng hồ chỉ hiển thị kim giờ và kim phút. Còn dòng DW Dapper, ngoài kim giờ và kim phút thì còn có thêm lịch ngày trên mặt đồng hồ. Như vậy với mỗi thông tin hiển thị trên đồng hồ ta sẽ có cách điều chỉnh thích hợp để tránh những thao tác nhầm lẫn có thể khiến các chi tiết kỹ thuật của DW bị hư hại.

* Chỉnh giờ đồng hồ Daniel Wellington Classic

Với toàn bộ thiết kế và cấu tạo của Classic, DW muốn chứng minh rằng chủ nghĩa tối giản luôn là vẻ đẹp vĩnh cửu với thời gian. Chính vì vậy, mặt kính của DW Classic chỉ có 2 kim (kim chỉ giờ và kim chỉ phút) với 24 giờ trong ngày được phân vạch chia, hiển thị số giờ là những vạch thẳng dài hơn, còn hiển thị số phút là vạch thẳng ngắn. Classic có cả 3 loại dây đeo đặc trưng của DW đó là: dây vải cá tính, năng động; dây da mạnh mẽ, thanh lịch, dây sắt sang trọng, quý phái. Có thể nói, trong các phân khúc của DW thì Classic là dòng có nhiều mẫu cho người dùng lựa chọn nhất.

hướng dẫn cách chỉnh giờ đồng hồ Daniel Wellington

Núm kim loại ở cạnh bên của đồng hồ DW là bộ phận giúp điều chỉnh ngày, giờ

Với cấu tạo hiển thị như vậy, để chỉnh giờ đồng hồ Daniel Wellington Classic ta sẽ có 3 bước như sau:

Bước 1: Sử dụng núm kim loại tròn ở mặt bên của đồng hồ, lấy tay nhẹ nhàng kéo núm kim loại ra ngoài 1 nấc.

Bước 2: Tiếp theo là xoay núm kim loại theo chiều kim đồng hồ, kết hợp với quan sát sự dịch chuyển của kim giờ, kim phút sao cho chúng dừng chính xác ở thời gian mong muốn.

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc chỉnh giờ thì bạn đẩy nhẹ núm kim loại trở lại vị trí ban đầu.

Loading Facebook Comments ...