Đánh bóng vỏ đồng hồ để làm gì?

Đánh bóng vỏ đồng hồ là gì? – đó chính là việc làm mới lại toàn bộ phần vỏ đồng hồ mà không liên quan tới mặt kính và dây, thường việc đánh bóng riêng phần vỏ đồng hồ sẽ xuất hiện trên các mẫu đồng hồ có mặt kính là sapphire và dây đồng hồ sử dụng dây da.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-dw-6900tf-4-set-phien-ban-gioi-han-robot-transformers

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-dw-6900slg-1adr-phien-ban-bay-vi-than-shichi-fuku-jin

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-ba-110ddr-7a-day-nhua-trang-mat-dinh-da-kim-cuong-tu-nhien

 

Chắc chắn một điều là bạn luôn muốn em đồng hồ của mình lúc nào cũng sáng bóng. Nhưng bạn không biết xử lý như thế nào khi đồng hồ bị rơi vào tình trạng xước và vết trầy dăm.

Trong bài viết hôm nay,  ngoài nói bạn cách giữ gìn chiếc đồng hồ luôn mới mà còn chỉ đánh bóng viền đồng hồ như thế nào là đúng theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ ?

  1. Đánh bóng vỏ đồng hồ để làm gì?

Câu hỏi này có vẻ hơi thừa với nhiều người, nhưng Bệnh Viện vẫn muốn cho vào để những người mới xài đồng hồ hiểu hơn và có cách chăm sóc, bảo vệ đồng hồ thật hợp lý.

Đồng hồ vừa được xem phụ kiện thời trang cao cấp, vừa khẳng định được phong cách con người chủ nhân nó. Vì thế, đồng hồ thường được đeo suốt cả một ngày dài, dẫn đến tình trạng bị va chạm nhiều với đồ vật xung quanh khiến bị xước.

Hay bụi bặm, mồ hôi bám vào dây, mặt dưới đồng hồ lâu ngày sẽ tạo nên một lớp bao phủ khắp vỏ làm cho chiếc đồng hồ của bạn bẩn và mờ. Nếu bạn chủ quan và để càng lâu càng khó lau.

Tất cả điều này đều khiến chiếc đồng hồ bị mất thẩm mỹ đi, việc đánh bóng đồng hồ sẽ giúp tân trang lại mẫu đồng hồ của mình

Loading Facebook Comments ...