Tìm hiểu về máy chà sàn liên hợp

Trên thị trường vệ sinh công nghiệp hiện nay, máy chà sàn liên hợp đã và đang là thiết bị được hầu hết các đơn vị vệ sinh sử dụng, vậy nó có ưu điểm gì nổi bật mà nhiều đơn vị lại dùng nó đến vậy, và máy chà sàn liên hợp là gì? Công dụng ra làm sao? Cùng đọc bài viết sau được chia sẻ từ điện máy Hoàng Liên nhé.
máy chà sàn liên hợp là gì
Máy chà sàn liên hợp. Ảnh từ dienmayhoanglien.vn

Tuy rằng không thường thấy ở bất cứ đâu, nhưng tại các khu công nghiệp hay nhà hàng hoặc là siêu thị, resort, tại các bệnh viện,…thì bạn sẽ bắt gặp thường xuyên hình ảnh người nhân công tay giữ cần điều khiển và máy vừa chà sàn, vừa hút bụi bẩn, nước thải trên mặt sàn vần vệ sinh. Sử dụng thiết bị này giúp nâng cao hiệu suất làm việc và giảm được tối đa chi phí cho doanh nghiệp, bất kể là chủ doanh nghiệp hay đơn vị dịch vụ vệ sinh.

Khái niệm

Theo nguồn tin tham khảo từ website dienmayhoanglien.vn thì máy chà sàn liên hợp là thiết bị vệ sinh có chức năng làm sạch mặt sàn bằng cách chà rửa và hút khô những bụi bẩn, nước thải trên bề mặt trong quá trình làm việc. Sản phẩm này được tích hợp nhiều chức năng nên còn có tên gọi khác là máy chà sàn đa chức năng, trên thị trường có 2 loại là dòng đẩy tay và ngồi lái.

 

>>>> tham khảo bảng giá các dòng máy chà sàn đơn – liên hợp – ngồi lái tại dienmayhoanglien.vn: https://dienmayhoanglien.vn/may-cha-san.html

Công dụng của máy chà sàn.

máy chà sàn liên hợp SC50C
SC50C – Supper Clean

Chính như tên gọi của nó, sản phẩm này được dùng để chà, mài, lau sạch bề mặt sàn tiếp xúc, bên cạnh đó, máy còn được tích hợp chức năng hút bụi hút nước mạnh mẽ giúp hút sạch những bụi bẩn, nước thải để mặt sàn nhanh khô thoáng, tránh bụi bẩn vương vãi ra xung quanh.

Ứng dụng của thiết bị này rất đa dạng, chẳng hạn như tại các khu công nghiệp cần vệ sinh bề mặt sàn làm việc, vệ sinh mặt sàn nhà hàng, sảnh tiếp đón, sàn tại các siêu thị, resort, mặt sàn bệnh viện,….Không thể phủ nhận được ảnh hưởng của thiết bị này trong công việc, giúp tăng cao năng suất lao động, hiệu suất làm việc, tiết kiệm được vô số thời gian, nhân công và tiền bạc cho doanh nghiệp.

Một trong những thương hiệu máy chà sàn nổi tiếng trên thị trường hiện nay phải kể đến như Hiclean, Supper Clean, Palada,….quý khách có thể tham khảo bảng giá model máy chà sàn Supper Clean bán chạy nhất tại điện máy Hoàng Liên tại địa chỉ: https://dienmayhoanglien.vn/may-cha-san-supper-clean.html

Ưu điểm của máy chà rửa sàn

+ Thứ nhất là tốc độ làm việc: Nếu so sánh về tốc độ làm việc thì thiết bị này hơn hẳn so với công việc truyền thống. Được tích hợp 2 chức năng là vừa chà rửa sàn và hút bụi bẩn trực tiếp trong khi làm việc, vì vậy, tốc độ làm việc của nó rất nhanh, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho chủ doanh nghiệp, người công nhân đỡ vất vả.

+ Thứ 2 đó là năng suất làm việc cao, mặt sàn khô nhanh: Động cơ mạnh mẽ, công suất cao, làm việc liên tục nếu được cung cấp điện năng đầy đủ, lại tích hợp chức năng hút bụi bẩn, hút nước thải 2 trong 1 giúp cho máy chà sàn liên hợp có thể hoàn thành công việc hoàn hảo nhất trong thời gian sớm nhất. Bụi bẩn, nước thải được hút sạch vào thùng chứa trong máy giúp mặt sàn nhanh khô thoáng.

+ Thứ 3 đó là tiết kiệm được thời gian và chi phí cho nhân lực: Thông thường, để chà rửa sàn và hút bụi hút nước thì cần phải có 2 người, 1 người làm việc với 1 máy chà sàn, 1 người làm việc với 1 máy hút bụi, nhưng giờ đây, thiết bị đã được tích hợp 2 chức năng trong 1 máy nên chỉ cần 1 người là có thể vừa điều khiển chà rửa sàn, vừa có thể hút bụi, nước thải ngay sau khi chà rửa, giúp tiết kiệm nhân công đáng kể. Mặt khác, với công suất mạnh mẽ, motor công suất lớn giúp máy có thể hoàn thành công việc trong thời gian ngắn trong khi nếu dùng cách truyền thống phải tốn thời gian gấp 3-5 lần.

>>> Xem thêm: Bảng giá máy chà sàn Clean Maid Thái Lan tại điện máy Hoàng Liên: https://dienmayhoanglien.vn/may-cha-san-cleanmaid.html

hi vọng rằng với bài viết chia sẻ về máy chà sàn liên hợp là gì ở trên, quý khách hàng đã hiểu rõ hơn về thiết bị này và những ưu điểm cũng như ứng dụng của nó trong đời sống hiện nay. Nếu còn thắc mắc nào, quý khách có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ dienmayhoanglien.vn hoặc trao đổi với bộ phận tư vấn qua Hotline: 0989 937 282

Bài trước đó: Trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô phân phối bởi Hoàng Liên

Cùng chủ đề: Có nên mua máy chà sàn cũ hay không

Loading Facebook Comments ...