Kích cỡ cổ tay phù hợp với đồng hồ bản to size 36mm

Việc chọn đồng hồ tùy vào kích cỡ sao cho phù hợp với vóc dáng cổ tay tưởng chừng là chuyện dễ dàng nhưng không phải. Đối với những cô nàng có cổ tay nhỏ, vừa thì sẽ rất dễ trong việc chọn cỡ đồng hồ như size nhỏ, còn đối với những cô nàng có cổ tay to một chút, và đặc biệt cá tính thích đeo những mẫu đồng hồ mặt to bản thì lại phải chọn lựa vô cùng kỹ lưỡng. Bài viết này chúng tôi mong muốn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mẫu đồng hồ phù hợp với bản thân, top 5 mẫu đồng hồ size 36  dưới đây đã được lựa chọn rất kỹ đáp ứng tiêu chí to bản của kích thước 36mm, và dễ dàng kết hợp nhiều phong cách. Chúng ta hãy cùng tham khảo nhé!

Kích cỡ cổ tay phù hợp với đồng hồ bản to size 36mm:

Bạn muốn mua cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp với kích cỡ tay, nhưng lại không thể đến tận nơi để thử sản phẩm. Bạn thích mẫu mã thiết kế của chiếc đồng hồ nhưng không chắc khi đeo lên tay có phù hợp hay không. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề này. Để chọn lựa được một chiếc đồng hồ phù hợp với cổ tay của bạn, bạn cần phải biết size cổ tay của mình. Cách đo size cổ tay rất dễ, bạn chỉ cần một sử dụng một sợi chỉ, hoặc một sợ dây mềm mảnh quấn 1 vòng quanh cổ tay của bạn tại vị trí mà bạn sẽ đeo đồng hồ. Sau khi có ước ượng về size cổ tay rồi, bạn lấy thước kẻ đo lại sợ chỉ, hoặc sợi dây không giãn đó. Đó sẽ là size cổ tay của bạn.

Đối với những người có cổ tay lớn một chút, sẽ thích hợp với những mẫu thiết kế mặt đồng hồ 36mm. Nếu size cổ tay của bạn rơi vào khoảng 14,5cm đến 15,5cm thì sẽ phù hợp nhất với kích thước đường kính đồng hồ size 36mm, còn nếu bạn muốn đeo mặt to một chút so với cổ tay thì cổ tay của bạn rơi vào khoảng 14cm sẽ rất đẹp.

Tùy kiểu dáng đồng hồ sẽ đem lại những nét đẹp khác nhau, kích thước chỉ là một phần nhỏ quyết định độ phù hợp của sản phẩm.

Dưới đây là một số mẫu đồng hồ Size 36mm dành cho Nam nổi bật đang được bán tại Galle Watch

1. Đồng hồ Nam Ernest Borel GS801-6622

Chiếc đồng hồ đầu tiên chúng tôi giới thiệu đến bạn có nguồn gốc từ Thụy Sĩ, nơi có các nhà sáng chế đồng hồ vô cùng tài ba. Mẫu đồng hồ này mang đậm nét đồng hồ Thụy Sĩ với thiết kế đơn giản nhưng vẫn nâng tầm đẳng cấp. Dây đeo đồng hồ bằng kim loại được thiết kế tỉ mỉ, nhấn nhá vào móc nối giữa mặt đồng hồ vào dây đeo, tất cả các chi tiết trên mặt đồng hồ đều rất đơn giản, nhưng vẫn toát lên phong thái sang trọng. Màu xanh dương trầm ở nền hộp số của đồng hồ tạo nên vẻ khác biệt cho chiếc đồng hồ này.

Loading Facebook Comments ...