Vẻ đẹp của đồng hồ U Boat

Vẻ đẹp của đồng hồ U Boat

 

 

 

 

Đồng hồ U Boat được thiết kế dựa trên ý tưởng là dành riêng cho các phi công khi phải làm việc trong điều kiện thời tiết xấu và ánh sáng yếu.

6474__15952.1364774694.750.750__11382_zoom.jpg

Mặt số đồng hồ lớn, có khả năng hiển thị cao. Điều đặc biệt của chiếc đồng hồ này là nút chỉnh giờ và chốt an toàn luôn nằm ở vị trí bên trái nhằm đảm bảo cho các phi công khi đeo găng tay vẫn có thể sử dụng được đồng hồ U Boat.

Đồng hồ U Boat có kiểu dáng khỏe khoắn, trẻ trung và chắc chắn, được chế tác một cách tỉ mỉ dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân. Đồng hồ U Boat được chia thành nhiều bộ sưu tập khác nhau gồm: Classico, Thousands of Feet, Flightdeck. Tất cả các thiết kế này đều mang vẻ đẹp của retro độc đáo.

3. Đồng hồ U Boatphù hợp với ai? Mức giá thế nào?

Đối với các đấng mày râu, những chiếc đồng hồ đeo tay không chỉ là công cụ phục vụ mục đích xem giờ mà còn cho thấy con mắt tinh tường, thú vui tao nhã và thể hiện đẳng cấp của người sở hữu.

download (2).jpg

Đồng hồ U Boat là đồng hồ dành cho nam giới, đặc biệt là những người yêu thích hoạt động trên không. U Boat là thương hiệu đồng hồ cao cấp của nước Ý nên giá thành của nó không phải rẻ.

Chiếc đồng hồ U Boat thường có giá từ 100 triệu đồng – 900 triệu đồng. Những chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn còn có giá cao hơn gấp nhiều lần như U-Boat Hera, U-Boat Lussuria, U-Boat Phoenix

4. Phân biệt đồng hồ U Boat

Đồng hồ là đồ trang sức mà nhiều người yêu thích. Nếu bạn là tín đồ của đồng hồ thì một trong những kiến thức cơ bản cần nắm được là biết cách phân biệt đồng hồ chính hãng và đồng hồ giả.

download.jpg

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu đồng hồ khác nhau và mỗi thương hiệu có một cách nhận biết riêng. Những chiếc đồng hồ fake dù được chế tạo tinh vi nhưng vẫn không tránh khỏi những khiếm khuyết. Để nhận biết đồng hồ U Boat chính hãng, ta dựa vào những điểm sau:

Thứ 1: Hãy kiểm tra logo của đồng hồ. Trên tất cả các đồng hồ U Boat đều sẽ có in logo thương hiệu là chữ U Boat. Logo hàng chính hãng được in rõ nét, cân đối, độ nông sâu đồng đều. Bởi vì hàng thật bao giờ cũng được chế tác tỉ mỉ, công phu. Những đặc điểm này hàng giả, hàng nhái không bao giờ làm được.

Thứ 2: Một đặc điểm dễ nhận biết nhất của đồng hồ U Boat là nút chỉnh giờ và chốt an toàn của đồng hồ nằm ở vị trí bên trái. Nếu nó nằm bên phải thì chắc chắn là đồng hồ fake.

Thứ 3: Kiểm tra mặt số và kim của đồng hồ. Những chi tiết trên đồng hồ U Boat thật sẽ được làm đều và cân xứng với nhau; chữ số và kim phải được in đậm, to và độ nét cao, Thường thì hàng fake sẽ không chú trọng đến đặc điểm này.

Thứ 4: Kiểm tra bộ máy bên trong đồng hồ qua tiếng kêu khi chuyển động có nhẹ nhàng và êm dịu không? Mặt sau của đồng hồ là nơi nhà sản xuất in những thông số quan trọng. Hãy quan sát kỹ các chi tiết như số seri, thông số về độ chịu nước, xuất xứ…có cân đối, đồng đều, không bị nhòe, đường nét đẹp và tinh xảo không?

Thứ 5: Kiểm tra dây đeo đồng hồ. Đồng hồ U Boat chính hãng được làm từ dây da thật, các dây da có độ mềm, đường chỉ khâu trên dây nhìn trông đẹp mắt, chắc chắn và không đứt quãng.

Thứ 6: Trọng lượng đồng hồ nặng vì được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao. Những đồng hồ chính hãng thường đi kèm với phiếu bảo hành, hộp đựng, túi xách và hướng dẫn sử dụng.

Thứ 7: Đồng hồ U Boat là đồng hồ cao cấp nên chắc chăn có giá bán cao. Nên nếu được chào bán với mức giá rẻ thì là hàng fake.

Loading Facebook Comments ...