KHÁM PHÁ BỘ MÁY CỦA ĐỒNG HỒ DOXA GMT D181

Chịu trách nhiệm vận hành đồng hồ Doxa D181 đó chính là bộ máy cao cấp từ Thụy Sĩ là ETA 2893-2 đặc trưng bởi chức năng GMT, cho phép đồng hồ thể hiện hai múi giờ khác nhau có thể thiết đặt tùy ý.

 

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/11/anh-gia-bo-may-cua-thuong-hieu-ong-ho.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/11/ac-iem-van-hanh-cua-he-thong-len-day.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/11/ac-iem-noi-bat-cua-ong-ho-nam-orient.html

 

◇◆    Máy đồng hồ ETA 2893-2 được giới thiệu vào năm 2002, xây dựng dựa trên nền tảng của ETA 2892A2 (1999), một huyền thoại máy tự động siêu mỏng chất lượng tuyệt vời của Thụy Sĩ.

◇◆    Những thông tin về bộ máy ETA 2893-2 có thể kể ra như: tự động lên dây; lên dây thủ công, cơ chế chống sốc Incabloc; giờ, phút, giây, hacking second; múi giờ thứ hai hiển thị khung đo 24 giờ. Máy chỉ có độ dày 4.1 mm, 21 chân kính, tần số dao động 28800 vph, thời gian trữ cót 42 giờ.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ DOXA GRANDEMETRE BLUE PLANET GMT D181 CƠ BẢN

≡ ≡    Lên dây: Để đồng hồ có đủ năng lượng hoạt động, bạn cần đeo ít nhất 8 tiếng mỗi ngày; hoặc lên dây cót thủ công bằng cách vặn núm chỉnh ở vị trí 4 giờ (khi núm không bị rút ra) theo chiều kim đồng hồ khoảng 30 vòng mỗi ngày.

≡ ≡    Dùng nước: chỉ số chịu nước 5 ATM có thể dùng khi rửa tay, đi mưa, tắm vòi sen, tuy nhiên, bởi vì là đồng hồ dây da nên bạn hãy hạn chế dùng nước để dây luôn bền, đẹp, mới. Nếu dây tiếp xúc với nước, hay dùng khăn mềm và khô thấm nước và lau nhẹ.

≡ ≡    Chỉnh thời gian: núm ở vị trí 2 giờ để chỉnh giờ GMT, núm ở vị trí 4 giờ để chỉnh thời gian chính, thiết đặt lịch. Lưu ý là không chỉnh thời gian khi thời gian đồng hồ đang nằm trong khoảng 8 giờ tối đến 4 giờ sáng.

 

Doxa Blue Planet GMT D181, Vẻ Đẹp Của Thời Gian Và Thiên Nhiên

 

☑     Doxa Blue Planet D181 là một dòng đồng hồ rất tuyệt vời để sưu tập hoặc bổ sung cho phong cách thanh lịch của riêng bạn ở bất cứ lúc nào. Đồng hồ được chế tác với số lượng nhỏ, số thứ tự duy nhất được khắc trên mỗi chiếc sẽ đảm bảo cho yếu tố độc quyền của một người đàn ông thành công.

☑     Và tất nhiên, chất lượng chính gốc Thụy Sĩ cùng những chất liệu quý giá trên Doxa GrandeMetre Blue Planet GMT D181 chắc chắn là cam kết cho khả năng chúng trở thành vật báu để các thế hệ sau kế thừa.

 

Loading Facebook Comments ...