Orient Bambino Small Second – Thiết kế có gì khác biệt?

Vốn dĩ là “đứa con” của Bambino, “sinh sau đẻ muộn” , Orient Bambino Small Second gửi đến giới mộ điệu 5 phiên bản vẫn kế thừa nguyên 4 thế hệ trước kiểu dáng vừa hiện đại vừa đậm chất cổ điển với sức cuốn hút từ những mặt kính cong lồi, dây da dập vân cá sấu tinh xảo cho đến bộ vỏ thép hoàn thiện. Tuy nhiên, những phiên bản này lại đem đến cái nhìn mới lạ hơn với rất nhiều điểm khác biệt được đánh giá cao:

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-casio-edifice-efr-563gy-1av-phien-ban-moi-2019.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-casio-edifice-efr-559dc-1av-day-kim-loai-hot-nhat-2019.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dac-diem-noi-bat-cua-dong-ho-baby-g-bgd-525-7.html

 

 

 

Đồng hồ Orient Bambino Small Second RA-AP0004S10B

Về thiết kế mặt số: Dường như Orient Bambino Small Second đã tổng hợp đầy đủ đặc điểm đặc trưng của 4 thế hệ đi trước để tạo thành thiết kế riêng của mình với cọc số vạch hình kim cương của Gen 4, vạch số mảnh của Gen 3, núm điều chỉnh của Gen 2 cho đến kiểu kim Dauphine tương tự như của Gen 1. Điểm mới ở những phiên bản này là sự xuất hiện của những cọc số Arap mềm mại tại vị trí 3h,6h,9h,12h như 1 điểm nhấn. Đặc biệt nhất trên mặt số là thiết kế hoàn toàn khác biệt tại vị trí 6h “Small Second” (mô phỏng kim giây được tách độc lập đặt trên sub- dial) không thể tìm thấy ở những phiên bản trước đó. Thông qua đường kính mặt 40,5 mm (giống Gen 1, Gen 2, Gen 3), Orient Bambino mang đến kích thước chuẩn, vừa vặn với phần lớn cổ tay của đàn ông Việt.

Hình ảnh có liên quan

Thiết kế case back lộ đáy đẹp mê hoặc

Về thiết kế mặt đáy: Dù cho Orient Bambino Gen 1, Gen 2, Gen 3 và Gen 4 chinh phục được đông đảo tín đồ nam nhờ thiết kế kính cong bắt mắt nhưng nhiều người lại tỏ ra vô cùng nuối tiếc khi những phiên bản này đều được thiết kế kín đáy. Nắm bắt được điều này, Orient Bambino Small Second đã làm thoả mãn mong mỏi của những ai muốn chiêm ngưỡng tận mắt bộ chuyển động nhịp nhàng bằng thiết kế case back lộ cơ rất đẹp mắt. Đây cũng là đặc điểm mà rất nhiều tín đồ cảm thấy ưa thích và hài lòng ở Orient Bambino Small Second.

Loading Facebook Comments ...