Đồng hồ Speedmaster Professional Moonwatch


Trong hơn nửa thế kỷ, Omega Speedmaster đã chứng kiến các sự kiện về thử nghiệm giới hạn sự chịu đựng về thể chất và lòng dũng cảm của con người, bao gồm cả việc hạ cánh xuống mặt trăng đầu tiên vào tháng Bảy năm 1969 và từng là một trong những nhiệm vụ dẫn đường của NASA kể từ tháng Ba năm 1965.

 

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/11/ong-ho-g-shock-gba-8000at-1adf-mau-en.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/11/ac-trung-thiet-ke-cua-bo-suu-tap-ong-ho.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/11/anh-gia-ong-ho-citizen-automatic-nh8372.html

 

 

Chiếc Chronograph nổi tiếng nhất thế giới

Chiếc Đồng hồ Omega Speedmaster Professional Chronograph là nhiệm vụ duy nhất trong lịch sử thám hiểm không gian, những mảnh duy nhất của thiết bị được sử dụng trong tất cả các nhiệm vụ không gian thí điểm của NASA từ  Gemini cho đến chương trình Trạm vũ trụ quốc tế hiện hành. Khi Buzz Aldrin đặt chân lên bề mặt mặt trăng vào năm 1969, anh ấy đeo chiếc Speedmaster Professional Chronograph đã được biết đến như là Moonwatch từ đó.

Kết quả hình ảnh cho Chiếc Chronograph

Với mặt số màu đen và vòng đo vận tốc, chiếc chronograph 42mm được thiết kế để thật nổi bật. Các chỉ số, giờ và kim giây được bọc trong lớp phát quang Super- LumiNova. Tinh thể Hesalite bảo vệ mặt quay số nâng cao với mặt số phụ ghi 30 phút, 12 tiếng và mặt số phụ nhỏ ghi giây. Vỏ thép không gỉ của mặt đồng hồ được kết hợp trên một chiếc dây đeo phù hợp hoặc một dây da đen.

Hộp trình bày đặc biệt

Một trong bốn chiếc đồng hồ trong gia đình này được đưa ra với một chiếc hộp trình bày đặc biệt bao gồm hai dây đai thêm – một dây đeo “ NATO” và một dây đeo cho các phi hành gia. Một công cụ để thay dây đeo và lời chỉ dẫn để làm như  thế nào để làm cùng với chiếc kính lúp Speedmaster, một tấm kim loại và một cuốn sách làm nổi bật cuộc phiêu lưu của Speedmaster.

Loading Facebook Comments ...