Mẫu đồng hồ nam và nữ đáng mua trong dịp tết

Tết không chỉ là thời điểm để mọi người quây quần, sum họp bên nhau mà còn là dịp để chúng ta diện những bộ quần áo mới, những món đồ mới như đồng hồ để diện tết, du xuân cùng người thân. Vì vậy chúng tôi sẽ gới ý 3 mẫu đồng hồ nữ đáng mua trong dip tết dưới đây để chị em tham khảo.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/11/16/huong-dan-su-dung-che-do-bao-thuc-o-dong-ho-g-shock/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/11/16/dong-ho-baby-g-bga-210-7b4dr-tre-trung-nang-dong-de-phoi-do-danh-cho-nang/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/11/16/cap-nhat-thiet-ke-dong-dong-ho-casio-a168-dien-tu/

 

Ogival OG358.66AGR-GL - Long phụng sum vầy

1. Ogival OG358.66AGR-GL – Long phụng sum vầy

Lấy cảm hứng từ tinh thần phương đông, Ogival cho ra đời những thiết kế chạm khắc linh vật phương đông vô cùng công phu và tinh xảo. Đây là mẫu thiết kế phiên bản giới hạn chỉ 699 chiếc trên toàn thế giới. Phần mặt chính của đồng hồ là bức tranh Long Phụng sum vầy là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của chiếc Ogival này. Trung tâm của mặt đồng hồ được chạm khắc hình ảnh Rồng vàng uy phong đang uốn mình chào đón Phượng Hoàng uyển chuyển góc 12h. Năm mới diện đồng hồ này thì còn gì sánh bằng phải không.

2. Orient RA-AG0018L10B Giải Ngân Hà

Những gì lấp lánh thường thu hút nhiều ánh mắt tò mò hơn, với dải ngân hà được tạo bởi những viên đá lấp lánh trên nền màu trời xanh dương chắc chắn sẽ biến bạn thành tâm điểm của trong đám đông. Nếu bạn đang tưởng tượng đến chiếc đồng hồ này thì đừng bỏ qua lỗ đen trong dải ngân hà nhé. “ Lỗ đen” được đặt ở vị trí 8-9h cho bạn nhìn thấy sự vận động của “trái tim” đồng hồ những thứ có trong cái lỗ đen đó.Chiếc đồng hồ này là cả một kiệt tác nghệ thuật mà orient muốn dành cho các chị em. Nó không chỉ làm tôn vinh lên vẻ đẹp tinh tế, nét quyến rũ của chị em mà còn giúp chị em tỏa sáng hơn

Đồng hồ Orient RA-AG0018L10B

3. Olympia Star OPA58074LSK-T

Màu mạ vàng PVD thời thượng điểm xuyết tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho tổng thể. Ô lịch ngày góc 3 giờ truyền thống giúp theo dõi giờ thuận tiện.Quan sát kỹ hơn, bạn sẽ thấy nền mặt khắc họa những đường vân Guilloché hài hòa, tinh tế. Mỗi lần trên tay Olympia Star, thanh lịch sẽ gọi tên người phụ nữ bạn yêu thương.

Loading Facebook Comments ...