Toàn bộ thiết bị vệ sinh bể bơi chính hãng Emaux

Dọn vệ sinh bể bơi không thể thiếu được bộ thiết bị vệ sinh. Toàn bộ thiết bị vệ sinh bể bơi là “cánh tay đắc lực” giúp việc dọn dẹp trở nên đơn giản hơn.

Thiết bị vệ sinh bể bơi gồm những loại nào thì mới bạn theo dõi phần nội dụng bài viết dưới đây:

Sào nhôm + vợt vớt rác

Vợt vớt rác được gắn với thiết bị sào nhôm siêu nhẹ để thuận tiện cho việc vệ sinh mặt nước hồ bơi. Đầu sào có zen tương ứng với đầu vợt nên có thể tháo lắp dễ dàng.

Vợt vớt được chết tạo từ nhựa bền bỉ và đặc biệt là phần mắt lưới của vợt siêu nhỏ nên các rác bẩn, tóc rụng trong hồ cũng không thể lọt qua được mặt lưới của vợt.

Bàn chải nhựa

Bàn chải là vật dụng cơ bản cho bể bơi. Đối với những vật thể cứng đầu thì bàn chải nhựa sẽ đảm đương nhiệm vụ quét sạch chúng ra khỏi bể. Ví dụ các loại tảo đen thường bán vào các kẻ hở, thành bể hay chỗ móc nối với thang inox bể bơi rất khó loại bỏ bằng các dụng cụ thông thường, duy nhất chỉ có bàn chải nhựa là làm được điều này.

Loại bàn chải này là để sử dụng cho bể bơi xây dựng bằng vật liệu gạch ốp lát mosaic.

Còn loại bàn chải này được thiết kế sử dụng cho bể bơi lót sàn bằng tấm PVC.

Bàn hút chân không + ống mềm

Bàn hút chân không có vai trò, nhiệm vụ vệ sinh đáy bể. Thiết kế của bàn hút gồm: bánh xe, đầu bàn chải, một đầu lắp tay cầm là sào nhôm một đầu nối với ống mền. Để hút được các chất bẩn lắng cặn ở mặt đáy bể bơi cần nhờ tới sự trợ giúp của máy bơm bể bơi. Một đầu ống mền được nối với bàn hút, còn một đầu được nối với máy bơm. Và tất nhiên các chất bẩn sẽ được giữ lại ở giỏ lọc rác của bơm, nước trả lại bể.

Trên đây là những thiết bị vệ sinh sử dụng thủ công. Còn có loại thiết bị vệ sinh tự động tốt hơn giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian hơn trong dọn dẹp vệ sinh.

Xe đẩy vệ sinh bể bơi

Bộ xe đẩy vệ sinh bể bơi là thiết bị được lựa chọn nhiều nhất bởi tính năng hữu ích của nó. Thiết kế của xe đẩy vệ sinh bao gồm: hàn hút chân không nối với máy bơm nước bể bơi và máy bơm lại nối với bình lọc cát. Các thiết bị này được đặt trên một chiếc xe đẩy inox có thể di chuyển xung quanh bể không cần tốn sức bể thiết bị.

Robot vệ sinh bể bơi thông minh

Robot vệ sinh bể bơi là lựa chọn giáp pháp hàng đầu cho mọi bể bơi. Tuy nhiên, giá thành thiết bị này khá là cao vì thế bạn có thể cân nhắc nên mua loại thiết bị nào phù hợp với điều kiện của mình.

——————————————————–

Bài viết xem thêm: Những lợi ích bất ngờ từ việc chăm chỉ luyện tập bơi lội

Loading Facebook Comments ...