Lần 14 Honda Việt Nam nhận giải rồng vàng

Vào ngày 6 tháng 4, Honda Việt Nam (HVN) đã vinh dự nhận được giải thưởng Rồng Vàng tại lễ vinh danh Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2019.

Đây là giải thưởng thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Đầu tư nước ngoài – Bộ Kế hoạch và Đầu tư trao tặng từ năm 2001, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. cung cấp dịch vụ; ứng dụng các giải pháp và công nghệ bảo vệ môi trường; thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế cũng như đảm bảo lợi ích cho người lao động; tích cực tham gia đóng góp xã hội và cộng đồng … Giải thưởng cũng nhằm kết nối và phát huy vai trò và sứ mệnh của các cơ quan báo chí với các nhà quản lý, các nhà hoạch định chính sách và chuyên gia. cộng đồng kinh tế và kinh doanh; giữa nhà sản xuất, doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Tại giải thưởng năm nay, HVN tiếp tục là một trong 60 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) giành được danh hiệu Rồng Vàng do Ban biên tập và độc giả của Thời báo Kinh tế Việt Nam bầu chọn.

Honda Rebel 300 kẻ nổi loạn

Bảng báo giá xe Honda trả góp

Trước đây, HVN cũng đã giành được danh hiệu Top 12 Nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam theo khảo sát “100 Nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam” của mạng tuyển dụng nhân sự Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Real Vietnam. hiện tại năm 2018.

Năm 2018, HVN đã tích cực khẳng định thế mạnh của mình trong lĩnh vực xe máy bằng cách cung cấp các sản phẩm ưu việt để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Hiện tại, HVN vận hành 3 nhà máy xe máy với tổng công suất thiết kế 2,5 triệu xe / năm và một nhà máy ô tô có công suất thiết kế 10.000 xe / năm. Ngoài ra, HVN cũng đẩy mạnh hoạt động của các nhà máy phụ trợ và phụ tùng để hỗ trợ sản xuất, xuất khẩu và dịch vụ hậu mãi.

Nắm giữ hơn 75% thị phần xe máy trong số 5 doanh nghiệp FDI tại Việt Nam, HVN hiện sản xuất 13 mẫu, nhập khẩu 12 mẫu xe máy để phân phối ra thị trường gồm xe tay ga, xe số, xe tải tay và xe máy Honda có công suất động cơ lớn năm 2018, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Trong năm tài chính 2014 (4/2018 – 3/2019), doanh số bán xe máy của HVN đạt 2,56 triệu xe, tăng 7,6% so với năm tài khóa 2014 (4/2017 – 3/2018).

Bên cạnh sản xuất và kinh doanh xe máy, Honda Việt Nam đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường ô tô. Đến nay, HVN đã cung cấp cho thị trường ô tô Việt Nam 3 mẫu xe cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng: hatchback, sedan (cỡ lớn, vừa và nhỏ), dòng SUV; Trong đó, có 1 mẫu nội địa, City và 5 đơn vị hoàn chỉnh nhập khẩu, Accord, Civic, CR-V, Jazz và HR-V. Doanh số bán hàng của Auto Honda trong năm tài chính 2014 (4/2018 – 3/2019) đạt 32.218 chiếc, tăng 150% so với năm tài chính 2014 (4/2017 – 3/2018).

Để tiếp tục thể hiện trách nhiệm của một nhà sản xuất vận tải, năm 2018, HVN đã đẩy mạnh việc phối hợp và mở rộng phạm vi tuyên truyền và đào tạo lái xe an toàn cho mọi người. Quốc gia. Ngoài ra, HVN cũng đặc biệt chú ý đến các hoạt động đóng góp của cộng đồng như hỗ trợ phát triển giáo dục. Đồng thời, HVN cũng là người tiên phong trong việc nuôi dưỡng và phát triển đua xe thể thao tại Việt Nam cũng như đưa các vận động viên đến các cuộc thi đua xe quốc tế.

Bảng giá Honda HRV 2019 trả góp

Loading Facebook Comments ...