Khám phá về bộ sưu tập đồng hồ Orient Mako

Nhắc tới Orient là phải nhắc tới bộ sưu tập Bambino, chính vì thế mà Duy Anh Watch đã giới thiệu bộ sản phẩm này đầu tiên trong bài viết hôm nay. Cải tiến mới nhất trong bộ sưu tập Orient Bambino II chính là những phiên bản dây kim loại thay vì dây da trong bộ Orient Bambino trước đây. Vẫn thiết kế cổ điển, thanh lịch cùng mặt kính cong huyền thoại, dây kim loại bổ sung vào đó sự trẻ trung, năng động hơn cho phái mạnh. Bộ máy cơ tự động Cal F6724 được bổ sung tính năng lên dây cót tay cùng tính năng lịch ngày mang đến sự tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.
– Đường kính: 41mm
– Độ dày: 12.7mm
– Độ chịu nước: 30m

Bộ sưu tập Orient Mako III

Kết quả hình ảnh cho Bộ sưu tập Orient Mako III


Bộ sưu tập Orien Mako III

Những phiên bản Orient Mako II ra đời trước đây tạo thành một sự tác động lớn đến giới yêu đồng hồ, năm 2018, thương hiệu Orient đưa ra bộ sưu tập Orien Mako III như một cách chiều lòng của tín đồ đồng hồ. Vẫn giữ vững tinh thần “đa sắc màu” từ bộ sưu tập trước, Orien Mako III mang đến cho cánh mày râu 4 sự lựa chọn về màu mặt số khác nhau, không quá sặc sỡ những vẫn đủ làm nên ấn tượng với người đối diện. Bổ sung mới vào đó là 2 phiên bản dây cao su ngoài những mẫu dây kim loại vốn có. Trong bộ sưu tập Orien Mako III, bộ số được sử dụng hoàn toàn là dạng vạch có bản lớn thay vì xen lẫn số Arab như bản cũ. Thiết kế này cũng đem đến sự đồng bộ cho tổng thể thiết kế. Và một điều đặc biệt là bộ sưu tập Orien Mako III được trang bị kính Sapphire giúp cho anh em có thể hoạt động thoải mái hơn mà không cần quá lo về mặt kính bị xước.

– Đường kính: 42mm
– Độ chịu nước: 200m

Bộ sưu tập Orient Heritage Gothic

 

 

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2019/04/tim-hieu-ve-chiec-ong-ho-calvin-klein.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/04/thiet-ke-tuong-cua-san-pham-ong-ho-nam.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/04/tham-khao-ong-ho-nam-orient-fgw0100jw0.html

 

Bộ sưu tập Orient Heritage Gothic

Bộ sưu tập Orient Heritage Gothic được tái hiện lại từ phiên bản Orient Star ra đời năm 1952. Nói đến thiết kế, Orient Heritage Gothic gần như giữ nguyên được so với phiên bản mẫu từ bộ cọc bộ cọc số Arab đi kèm vạch chia phút nhỏ vòng ngoài, bộ kim Leaf nhẹ nhàng và kim rốn góc 6 giờ. Thêm vào đó, nhà sản xuất Orient còn bổ sung thêm cho Orient Heritage Gothic tính năng đo mức năng lượng dự trữ dưới góc 12 giờ. Hai phiên bản dây da cùng một phiên bản dây kim loại mang đến sự lựa chọn đa dạng hơn cho người sử dụng đồng thời hoàn thiện nét cổ điển nhưng vô cùng sang trọng, lịch lãm.

Loading Facebook Comments ...