Top các loại bàn Xuân Hòa chân sắt ưa chuộng nhất

Hiện nay, bàn Xuân Hòa chân sắt ra đời thay thế cho những chiếc bàn gỗ đã tạo nên sự mới mẻ mà vẫn đảm bảo tính năng của chiếc làm việc thông thường. Vậy xu hướng bàn chân sắt mới nhất, được ưa chuộng nhất của Xuân Hòa là gì? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

  1. Bàn gấp chân sắt BOV – 1405

Đây là loại bàn ống vuông gấp sơn hiện đang được rất nhiều người sử dụng bởi thiết kế mới lạ, tiện dụng hơn so với các loại bàn làm việc thông thường khác.

Bàn gấp chân sắt gồm:

  •        Mặt bàn được làm từ chất liệu MFC cao cấp, độ dày 18mm. Loại gỗ này có thể khắc phục nhược điểm của gỗ tự nhiên với khả năng chống thấm cao, kết cấu dẻo dai, chống co ngót hay cong vênh và dễ lau chùi.
  •        Chân bàn làm bằng sắt sơn tĩnh điện không gỉ, bền đẹp với thời gian. Ngoài ra chân bàn còn được thiết kế thông minh , có thể gấp lại giúp tiết kiệm tối đa diện tích phòng mỗi khi không sử dụng.
  •        Màu sắc chủ đạo: màu sáng để dễ kết hợp hài hòa với không gian văn phòng cùng các phụ kiện khác.

Với cơ cấu gấp mở cùng kiểu dáng gọn nhẹ, sản phẩm thích hợp cho những công việc ngoài trời hay trong văn phòng, phòng học…

  1. Bàn gấp chân sắt BOV – 1805

Loại bàn này thuộc dòng sản phẩm bàn chân sắt không ngăn, được thiết kế đơn giản, tiết kiệm diện tích và khá giống với thiết kế bàn chân sắt BOV – 1405.

Bàn được sản xuất bằng chất liệu là gỗ MFC dày 18mm, phần chân là thép ống không gỉ sơn tĩnh điện, bền đẹp với thời gian.

Sản phẩm có thể gấp lại tiện lợi, tiết kiệm tối đa diện tích phòng khi không sử dụng.

Loại bàn Xuân Hòa chân sắt thích hợp cho việc sử dụng tại các phòng học, phòng hội thảo. Bên cạnh đó, chúng cũng dễ kết hợp với các loại ghế văn phòng như ghế tựa lưng, ghế gấp… đem đến sự tiện lợi cho người dùng.

  1. Bàn chân sắt BOV – 1205B

Cũng như các dòng bàn Xuân Hòa chân sắt khác, loại bàn này cũng là bàn ống vuông được sử dụng hàng ngày và khá phổ biến.

        Loại bàn này có ngăn bàn, để đựng được các vật dụng đi kèm khi làm việc.

        Mặt bàn được làm bằng gỗ MFC phủ thêm Melamine hoặc được ép Foocmica, sơn PU, có độ dày là 18mm, phẳng mịn, kích thước chiều dài đủ cho khoảng 2 – 3 người ngồi.

        Chân bàn được làm bằng thép không gỉ, có độ bền cao, có thể gấp lại tiện lợi, có khả năng chịu lực lớn.

        Khung bàn được làm từ ống thép vuông phi 30×30, sơn bột tĩnh điện, sáng bóng.

Bàn chân sắt BOV 1205B thích hợp cho các phòng học, phòng học thêm, các trung tâm đào tạo hay các phòng hội thảo…

Trên đây là top một số các loại bàn Xuân Hòa chân sắt. Mong rằng những chia sẻ vừa rồi có thể giúp bạn chọn mua loại bàn chân sắt phù hợp nhất!

Loading Facebook Comments ...