Ngơ ngẩn trước 4 mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 300 triệu

Nhà cấp 4 đẹp giá 300 triệu là niềm mơ ước của nhiều gia đình, nhất là ở khu vực nông thôn. Làm thế nào với số tiền trên có thể xây thành một ngôi nhà để phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Cùng http://bankythuat.org chiêm ngưỡng một số mẫu nhà cấp 4 đẹp trị giá 300 triệu dưới đây nhé.

Mẫu nhà cấp 4 300 triệu chữ L

Mẫu thiết kế này có diện tích 80m2, được thiết kế thành 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, phòng khách và nhà vệ sinh. Phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ, gia đình ít thành viên. Có đầy đủ tiện nghi mà không tốn nhiều chi phí.

Sử dụng từ những vật liệu đơn giản, nội thất đơn giản nhưng vẫn thể hiện sự trang trọng không kém. Tất cả mang đến không gian sống trong lành, sự mộc mạc, chân chất bình yên.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp được thiết kế theo hình chữ L

Mẫu nhà cấp 4 đẹp được thiết kế theo hình chữ L

 

Mẫu nhà cấp 4 300 triệu phong cách hiện đại và sang trọng

Với mẫu nhà này được thiết kế thành 2 phòng ngủ, 1 nhà nhỏ để xe, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 nhà vệ sinh. Với tổng diện tích 90m2, ngôi nhà được thiết kế độc đáo mang đến không gian sống đầy đủ tiện nghi và ấm cúng.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 300 triệu mang phong cách hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 300 triệu mang phong cách hiện đại

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 300 triệu có diện tích 120m2

Một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 300 triệu hải kể đến mẫu thiết kế có diện tích 120m2 này. Ngôi nhà được sử dụng cửa kính khung thép trắng sang trọng cùng vật liệu nhẹ làm cho ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn.

Được thiết kế đầy đủ chức năng gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà vệ sinh, 1 phòng khách và 1 phòng bếp. Ngôi nhà có đầy đủ tiện nghi, chi phí thấp mang đến không gian sống lý tưởng dành cho các gia đình có đông thành viên.

Mẫu nhà cấp 4 thiết kế theo kiểu nhà vườn phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế phù hợp với không gian của nhiều địa hình, kể cả trên vùng đồi núi. Đây là ngôi nhà phù hợp với những gia đình có 1- 2 thế hệ sinh sống và yêu thích sự bình dị, thân thiện với môi trường xung quanh.

Mẫu nhà cấp 4 kiểu nhà vườn thể hiện phong cách hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 kiểu nhà vườn thể hiện phong cách hiện đại

 

Đối với những cặp vợ chồng trẻ việc xây những ngôi nhà cấp 4 đẹp giá 300 triệu là rất cần và phổ biến hiện nay. Hãy lựa chọn một trong số những mẫu trên để mang lại sự đơn giản nhưng không kém phần hiện đại cho ngôi nhà của mình bạn nhé. Chúc gia đình bạn lựa chọn được mẫu nhà phù hợp nhất.

Tham khảo thêm hàng trăm mẫu nahf đẹp khác tại: http://maubietthudepktv.com/

Loading Facebook Comments ...