Đánh giá chi tiết xe honda CR-V mới nhất 2019

Honda CR-V: Nếu bạn theo đuổi một chiếc SUV gia đình đàng hoàng, đây là một chiếc xe ô tô không có trí tuệ
Với sự siêng năng và thực tế giống như người lao động, CR-V sẽ không hấp dẫn những người tìm cảm giác mạnh, nhưng theo cách riêng của mình, Honda này là một anh hùng

Nó đã được một lúc kể từ khi tôi chọn một người xin quá giang. Giống như khoai mì và cola được ưa chuộng từ chanh, chúng không còn tồn tại nữa. Nhưng Chico đang đứng bên hàng rào ở sân bay Luton, ngón tay cái mở rộng. Một nhiếp ảnh gia đến từ Lisbon, anh đã hy vọng có thể nâng chiếc M1 xuống trung tâm London. Anh ta cho rằng anh ấy đã ở trên đất Anh chưa đầy hai giờ, nhưng đã lấy được hành lý của mình.

Tôi đặt túi xuống để gọi điện thoại, anh nói, sau khi biết ơn, anh ta nói, sau đó booofff đã biến mất! Tất cả những gì anh ta có trên điện thoại. Anh ấy nói với tôi tên của khách sạn của anh ấy và tôi quyết định lái xe đưa anh ấy đến đó, đến cửa thực tế, như một tuyên bố chống một người đàn ông, thân EU, chống Brexit.

xe CR-V mới nhất

 

Có lẽ đã lâu rồi tôi mới dừng lại vì một người đi bộ đường dài, nhưng nó thậm chí còn lâu hơn kể từ khi Chico dành bất kỳ thời gian nào trong một chiếc xe hơi hiện đại, am hiểu công nghệ. Anh ấy bùng nổ với sự thích thú với các tính năng hàng ngày mà nhiều người cho là điều hiển nhiên. Camera quan sát phía sau: Số không waaaay! Ghế nóng: Cấm Hay! Hồi satnav kích hoạt bằng giọng nói: Bạn đang nói xấu tôi!

Chiếc xe gợi lên sự ngạc nhiên như vậy thường bị chê vì thiếu cảm giác mạnh. Honda Conf CR-V là một người không quá phô trương và vô duyên đến mức phải tự đi đến độ cao không thông minh. Tuy nhiên, đây là điều: CR-V lặng lẽ, hợp lý, có thể là anh hùng.

Đối với những người muốn một chiếc xe sẽ, mà không có khiếu nại, có hiệu quả và hiệu quả với công việc là một chiếc xe hơi, CR-V là một người không có trí tuệ. Kết quả là chiếc SUV bán chạy nhất thế giới – hơn 9 triệu chiếc đã được bán tại 150 quốc gia. Khi ra mắt tại Sayama ở Nhật Bản vào năm 1995, nó đã đi tiên phong trong một loại xe hoàn toàn mới: chiếc SUV đô thị kiểu dáng đẹp, thân thiện với gia đình, đã ra đời. Trước đó, chúng tôi được biết CR-V là viết tắt của cụm từ thoải mái. Trong những năm qua, chiếc xe này đã biến thành một chiếc xe nhỏ gọn – cả hai đều đúng, nhưng cái đầu tiên gần với bản chất của nó hơn và âm thanh cũng dễ thương hơn.

Thiết kế lại mới nhất này, thế hệ thứ năm, mang lại những thay đổi đáng kể, lớn nhất là không có động cơ diesel được cung cấp. Thay vào đó, nó dựa trên đơn vị tua-bin VTEC 1,5 lít đã được chứng minh của Honda. Nó có kích thước nhỏ hơn các động cơ trước đây, nhưng nó mang lại sự pha trộn chiến thắng giữa sức mạnh và hiệu quả. Đối với những người muốn đánh bóng thêm halos xanh của họ, một phiên bản hybrid xăng-điện cũng vừa được bán.

khóa điện tử

 

Lần đầu tiên, CR-V được cung cấp dưới dạng bảy chỗ ngồi. Điều này sẽ khiến nó trở thành nhu cầu nhiều hơn với tư cách là một người cho vay gia đình, nhưng tại sao lại phải mất quá nhiều thời gian để đi vòng quanh nó? Nó đi kèm với hộp số sàn 6 cấp hoặc hệ thống hộp số tự động CVT hoàn toàn mới. Bên trong, bạn sẽ thấy nó thoải mái, tinh tế, rộng rãi và có thẩm quyền không ngừng – mặc dù hệ thống thông tin giải trí vẫn cảm thấy lỗi thời. Để lái xe, nó rất trơn tru và có thể chơi được xung quanh thị trấn và nó tuân thủ và nghiêm túc trên đường dài.

Người giám hộ độc lập về mặt biên tập, nghĩa là chúng tôi đặt chương trình nghị sự riêng. Báo chí của chúng tôi không bị thiên vị thương mại và không bị ảnh hưởng bởi các chủ sở hữu tỷ phú, chính trị gia hoặc cổ đông. Không ai chỉnh sửa biên tập viên của chúng tôi. Không ai chỉ đạo ý kiến ​​của chúng tôi. Điều này rất quan trọng vì nó cho phép chúng ta lên tiếng cho những người ít nghe, thách thức kẻ mạnh và giữ họ vào tài khoản. Nó có những gì làm cho chúng ta khác biệt với rất nhiều oth

Loading Facebook Comments ...