3 Lý do không nên mua Adidas Yeezy

Trong vài năm trở lại đây, Yeezy đã trở thành thương hiệu nổi tiếng bậc nhất trong thế giới sneaker. Được nhiều nhà thiết kế đánh giá là đôi giày của tương lai, với những công nghệ hiện đại nhất thời điểm này. Yeezy là sự lựa chọn của hàng loạt các ngôi sao đình đám trên toàn thế giới như justin bieber, kanye West,…

Dù được đánh giá cao như vậy nhưng liệu với số tiền mà bạn bỏ ra để sở hữu đôi giày thì nó có thực sự xứng đáng hay không ? Hãy cùng điểm qua một vài lý do những đôi yeezy không nên xuất hiện trong tủ đồ của bạn.

Thiết kế không bắt mắt

So với các đôi giày khác trước đây của hãng hay của các thương hiệu khác thì Yeezy thực sự có một thiết kế không thật sự bắt mắt. Đường nét có phần đơn giản nhưng lại mượt mà quá đà dễ khiến cho đôi giày mất đi sự nam tính vốn có của Adidas. Mặc dù được giải thích với thiết kế của tương lai và theo đánh giá của nhiều người là đi rất êm.

Yeezy bị nhận xét càng ngày càng đi xa khỏi lối thiết kế ban đầu. Sản phẩm ngày càng có nhiều đường nét thô kệch và khó ứng dụng hơn, lựa chọn oufit cũng là cả một vấn đề.  Tuy nhiên vẻ ngoài của nó thực sự là một nỗi thất vọng lớn đối với nhiều người.

Giá thành quá cao

Từ trước đến nay, Adidas luôn mang đến những đôi sneaker với giá thành cao nhưng giá trị và ngoại hình của nó thực sự khiến mọi người muốn rút hầu bao để mang về nhà. Tuy nhiên, đối với những đôi yeezy, ít nhất bạn cần 8 triệu để mang về cho tủ đồ của mình và còn có xu hướng tăng lên.

Nói gì thì nói nhưng Yeezy đã là một thương hiệu đinh đám. Mọi người nổi tiếng cho đến những sneakerhead đều muốn sở hữu nó, có lẽ đó là lý do khiến giá bị đẩy lên cao như vậy.

Phát hành liên tục

Có lẽ Adidas đang muốn phủ sóng bằng các đôi Yeezy chăng ? Adidas xuất xưởng khá nhiều mẫu Yeezy trong những năm qua với tần xuất liên tục và điều đó khiến người tiêu dùng bị ngột thở. Các phối màu cũng khá giống nhau, trung tính an toàn và dễ sử dụng. Điều đó khiến mất đi điểm nhấn của chính người tạo ra yeezy là Kanye West từ những ngày đầu ra mắt.

Bài viết này hoàn toàn là những suy nghĩ cá nhân và không dành cho những sneakerhead. Nếu bạn thích Yezzy vì bất cứ lý do gì và bạn muốn mua thì hãy cứ mua, tuy nhiên bạn có thể tham khảo qua bài viết trước.

Yezzy là thương hiệu nổi tiếng và họ có những công nghệ hiện đại nhưng thực sự để bỏ ra một số tiền lớn như vậy cho một đôi giày hiệu thì thực sự quá lãng phí. Một vài sự lựa chọn khác mà bạn có thể cân nhắc như converse, vans, nike ,… cũng là những thương hiệu đình đám nhưng giá thành và chất lượng cũng không hề kém cạnh adidas Yezzy. Hãy là người tiêu dùng thông minh và lựa chọn cho mình những đôi sneaker phù hợp nhất.

Loading Facebook Comments ...