Nên lưu ý gì để mua được một bộ kệ tivi gỗ đẹp

kệ tivi gỗ đẹp

Để chọn lựa được một món đồ nội thất sao cho vừa đẹp, vừa hài hòa với không gian buộc người chọn cần phải có những lựa chọn kỹ lưỡng. Và khi chọn mua kệ tivi gỗ đẹp cũng không phải là một ngoại lệ. Không chỉ mang công dụng là kệ đặt tivi mà kệ còn là nơi để gia chủ có thể bày các món đồ trang trí hay đựng những vật dụng cần thiết cho phòng khách. Và để lựa chọn của bạn là hoàn hảo nhất, trong bài viết ngày hôm nay, nội thất Zito sẽ nêu một số lưu ý mà bạn cần phải chú tâm khi mua kệ tivi bằng gỗ đẹp.

Lựa chọn chất liệu gỗ tạo nên kệ tivi gỗ đẹp

Cũng giống như sofa gỗ hay bàn trà, chất liệu gỗ được sử dụng làm nên kệ tivi cũng là một yếu tố mà người dùng cần đặc biệt quan tâm. Hiện nay trên thị trường có một số loại gỗ tự nhiên được sử dụng làm kệ tivi đó là gỗ sồi, gỗ óc chó hay gỗ xoan đào. Trong đó, với đặc tính tự nhiên rắn chắc cùng khả năng chịu lực và chịu nặng vô cùng tốt, gỗ sồi được xem là nguyên vật liệu chính và rất được các chuyên gia nội thất ưa thích sử dụng.

Hơn thế nữa, với chất liệu gỗ sồi tự nhiên, các sản phẩm kệ tivi tại siêu thị nội thất gỗ đẹp Zito dễ dàng được những người thợ mộc tạo ra được các kiểu dáng vô cùng đẹp mắt. Chúng vừa đơn giản, hòa hợp với thiên nhiên lại vừa mang nét hiện đại, tiện dụng.

Lựa chọn kiểu dáng của kệ tivi gỗ đẹp

kệ tivi gỗ đẹp

Có hai kiểu dáng chính của kệ tivi gỗ đó là kệ đứng và kệ nằm ngang với độ cao, chiều dài và chiều rộng khác nhau tùy vào từng thiết kế riêng biệt. Yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn kiểu dáng cho kệ tivi đó là nó phải đặt vừa tivi cũng như hài hòa với diện tích phòng trưng bày. Còn trong trường hợp bạn chưa xác định được tivi của gia đình sẽ có kích thước khoảng bao nhiêu thì mẫu kệ ngang có lẽ sẽ phù hợp nhất bởi nó không giới hạn về chiều ngang của phần kê tivi.

Nếu bạn sở hữu một phòng khách rộng lớn thì những mẫu kệ tivi gỗ đẹp 505 sẽ rất phù hợp với thiết kế phòng khách. Bởi chúng không chỉ là kệ tivi thông thường mà chúng còn được kết hợp với kệ trang trí.

Còn nếu phòng khách của bạn có diện tích khiêm tốn thì những mẫu kệ tivi đơn cũng sẽ là một lựa chọn không tồi. Bạn hãy xác định thật rõ không gian bày trí, kích thước tối đa của kệ mà phòng có thể đáp ứng để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

Loading Facebook Comments ...