Fashion Show : Sự kiện chỉ dành cho các hãng lớn ?

Sự kiện thời trang, hay còn gọi là fashion show là những  sự kiện thời trang đang rất được ưa chuộng trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây. Không chỉ bởi tính truyền thông và marketing cho thương hiệu cực lớn và rộng, mà còn đem đến những trải nghiệm đặc biệt cho chính những khách mời tham gia. Tuy nhiên, có nhiều người cho rằng chỉ có những thương hiệu lớn, nổi tiếng mới có thể tổ chức được các buổi fashion show, liệu điều này có đúng.

Thực sự bản chất của buổi biểu diễn thời trang là như thế nào ? Nhận định chỉ có những thương hiệu lớn mới có thể tổ chức được liệu có đúng ? Hay cùng tìm  hiểu trong bài viết này nhé !

Các hãng vừa và nhỏ có phù hợp ?

Nhiều thương hiệu tuy muốn tổ chức một sự kiện fashion show nhưng có vẻ lo ngại quá nhiều về vấn đề chi phí và cả về độ  nhận diện thương hiệu nên không dám thực hiện. Tuy nhiên, việc thực hiện một fashion show có vẻ không quá phức tạp như bạn nghĩ. Đối với từng thương hiệu và ngân sách của bạn thì bạn có thể lựa chọn cho mình một mức thực hiện khác nhau.

Nếu chi phí vừa phải  thì sẽ tổ chức theo hình thức khác còn nếu có mức chi phí tốt hơn thì cũng sẽ tổ chức theo cách khác. Bạn cũng nên lưu ý rằng, một Sự kiện như Fashion Show thực sự sẽ mang đến cho bạn rất nhiều giá trị về quảng bá thương hiệu, marketing,… so với số tiền mà bạn bỏ ra thì điều đó không quá quan trọng.

Một vài lưu ý cho bạn khi tổ chức Fashion Show

Mỗi sự kiện luôn cần một ý tuởng và chủ đề độc đáo. Đặc biệt lại là một sự kiện đặc biệt và mang tính marketing đặc thù như fashion show. Một ý tưởng đặc sắc có thể sẽ làm tốt hơn việc bạn có ngân sách nhiều hơn nhưng nghèo về ý tưởng. Những bộ quần, áo luôn mang trong nó những ý nghĩa và concept nhất định nên lựa chọn được một chủ đề ấn tượng cho buổi biểu diễn chắc chắn sẽ đem lại thành công cho sự kiện của bạn.

Ngoài ra, việc thiết kế sân khấu và những thiết bị như âm thanh, ánh sáng cho sự kiện để đảm bảo hỗ trợ tốt cho chủ đề và ý tưởng của chương trình là đặc biệt quan trọng. Việc trang trí và thiết kế sân khấu sao cho thật phù hợp và làm toát lên chủ đề của chương trình đã tạo nên sự bất ngờ lớn dành cho các khách mời tham dự. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn trên hàng ghế khách ngồi một vài gương mặt nổi tiếng ( KOLs ) hoặc mời biểu diễn trong chương trình thì càng tốt. Điều đó thưc sự sẽ giúp cho thương hiệu của bạn nhanh chóng bắt kịp với xu hướng và được nhiều người biết tới hơn.

Bạn có thể tham khảo tại TỔ CHỨC SỰ KIỆN FASHION SHOW BIỂU DIỄN THỜI TRANG để tìm hiểu thêm thông tin và lựa chọn chính xác nhất nhé !

Loading Facebook Comments ...