Tổng hợp 11 mẫu nhà lợp tôn lạnh đẹp hiện đại

Những mẫu thiết kế nhà mái tôn lạnh đơn giản, nhưng tính tế và đẹp mắt, gây ấn tượng cho người nhìn sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng tuyệt vời cho những ngôi nhà nhỏ xinh. Những mẫu thiết kế với tôn lợp mái nhà dưới đây sẽ là những gợi ý cho bạn khi lựa chọn để xây dựng. Những ngôi nhà với chi phí xây dựng phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Mẫu 1: Mái nhà tôn lạnh hình chữ A

Nhẹ nhàng tinh tế và ấn tượng với nhà mái tôn đẹp màu xanh. Mang đến cho ngôi nhà sự gần gũi và không khí mát lành.

Mẫu 2: Mẫu nhà tôn lạnh mái thái giả ngói

Mái nhà giả ngói mang đến nét đẹp truyền thống cho ngôi nhà, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cũng như mang đến cho ngôi nhà vẽ đẹp hài hòa.

Mẫu 3: Mái nhà tôn lạnh chữ A hiện đại

Ngôi nhà trở nên vững chắc, hiện đại với phần mái tôn lạnh màu nâu. Trang trí thêm nhiều cây xanh xung quanh mang đến sự hài hòa với thiên nhiên. Mang đến không gian sống mát lành.

Mẫu 4: Mái nhà tôn lạnh giả ngói đẹp

Ngôi nhà đẹp hoàn hảo với màu sơn vàng nổi bật tôn lên vẻ đẹp của mái ngói màu xanh sang trọng, hài hòa, tinh tế.

Mẫu 5: Mái nhà mái thái tôn lạnh đơn giản

Ngôi nhà nhỏ xinh hòa mình vào không gian thiên nhiên, nổi bật với mái tôn lạnh màu đỏ đẹp mắt.

Mẫu 6: Mái nhà tôn lạnh đẹp đơn giản 

Ngôi nhà đơn giản nhưng không mất đi sự sang trọng. Thiết kế đẹp mặt với phần tường màu gỗ sọc ngang, làm nổi bật lên màu đen của mái tôn lạnh màu đen. Điểm nhấn là những ô cửa viền trắng tinh tế.

Mẫu 7: Nhà mái thái tôn lạnh đẹp hiện đại, sang trọng

Mái nhà bằng tôn lạnh, hình chữ L màu đen nổi bật, tôn lên sự sang trọng cho ngôi nhà. Thiết kế tinh tế bằng từng mảng tường màu xen kẽ xanh trắng và trang trí thêm phần gạch màu đỏ tí nổi bật.

Mẫu 8: Mái nhà tôn lạnh giả ngói đẹp tinh tế 

Sự thanh tao nhẹ nhàng toàn lên từ ngôi nhà làm chúng ta dễ chịu. Sự nhẹ nhàng của màu trắng kết hợp với màu xanh nhạt của mái tôn lạnh mang đến cho chúng ta sự tươi mát và gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu 9: Nhà mái thái tôn lạnh đẹp hình chữ L

Mái nhà hình chữ L bằng tôn lạnh màu đen nổi bật, đối lập với màu tường và khung cửa trắng, mang đến sự hiện đại, lịch lãm cho ngôi nhà. Phần chân ngôi nhà được ốp gạch với họa tiết lạ mắt làm tăng độ vững chãi, chắc chắn.

Mẫu 10: Nhà đẹp ấn tượng với mái thái tôn lạnh truyền thống

Ngôi nhà với mái thái tôn lạnh kiểu truyền thống nổi bật với màu đỏ. Thiết kế ấn tượng với phần tường sơn trắng, sọc ngang, kết hợp với chiếc cầu thang nhỏ xinh, mang đến cho ngôi nhà sự nên thơ.

Mẫu 11: Nhà mái thái tôn lạnh nhiều tầng đẹp ấn tượng

Ngôi nhà bạn sẽ trở nên tươi mới và đẹp ấn tượng hơn với sản phẩm tôn lạnh BlueScope Zacs của chúng tôi. với những ưu điểm ưu việt sản phẩm tôn lạnh sẽ đem lại cho bạn một mái ấm tuyệt vời nhất. Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết: Tôn lạnh màu có thực sự tốt để lợp mái nhà hay không?

Loading Facebook Comments ...