Gia đình đông người nên dùng tủ giầy có bao nhiêu ngăn

tủ giầy
Nhu cầu sử dụng tủ giầy ngày càng nhiều, có những người có đam mê với giầy thì một chiếc tủ giầy nhỏ nhắn, xinh xắn chưa chắc đã làm hài lòng. Nhưng với một chiếc tủ giầy với sức chứa lên tới 30 đôi, lại được làm từ gỗ tự nhiên, với kiểu dáng sang trọng thì chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng ngay lập tức.

Tủ giầy gỗ ZITO thiết kế thích hợp cho gia đình đông người

Nếu một gia đình đông người, với nhu cầu mỗi người khoảng 4 đến 5 đôi giầy thì chiếc tủ giầy gỗ tự nhiên ZT 703 rất thích hợp. Nó có sức chứa lên tới 30 đôi, mà không lo rằng nó sẽ chiếm nhiều diện tích. Với thiết kế tủ giầy của ZITO thì nó còn là chiếc kệ trang trí để gia đình bạn có thể tự tin đặt ở ngay trước cửa ra vào – nơi thích hợp nhất để đặt tủ giầy.

Tủ giầy ZT 703 bao gồm 3 buồng lớn và một số ngăn nhỏ. Có thể chứa được cả những đôi giầy thấp và những đôi cao cổ, thậm chí là cả những đôi boot cứng của các chị em. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả những gia đình ít người nhưng nhiều giầy, dép.

Với chất liệu gỗ tự nhiên, bất kỳ sản phẩm nào của ZITO đến tay người tiêu dùng cũng mang độ bền chắc cao. Với chiếc tủ giầy gỗ tự nhiên không chỉ có độ bền chắc mà rất hiện đại. Hiện đại ngay cả trong những nét vân gỗ. Nổi bật với màu gỗ tự nhiên tinh tế, có thể thay đổi màu sắc theo yêu cầu nhưng không mất đi giá trị nguyên bản của chúng.

Tủ giầy ZITO với những cánh tủ, giúp cho bụi không thể xâm chiếm, việc vệ sinh cũng rất dễ dàng. Dáng tủ giầy ZT 703 với những thanh trụ bằng chính những tấm gỗ chắc chắn, sẽ dễ dàng quét phần dưới tủ, mang lại sự sạch sẽ cho ngôi nhà.

Nếu gia đình bạn đang muốn sở hữu sản phẩm này, hãy tới cửa hàng tủ giầy gỗ tự nhiên ZITO để rinh ngay về, khẳng định sự sang trọng, độc đáo cho căn nhà bạn ngay từ chiếc tủ giầy gỗ hiện đại này.

Tại ZITO còn nhiều tủ giầy khác cũng thích hợp với những gia đình đông người. Ngoài việc tham khảo mẫu tủ giầy ZT 703, bạn còn có thể tham khảo các mẫu thiết kế khác để tìm được cho mình kiểu dáng hợp gu nhất.

ZITO cũng không ngần ngại việc phục vụ nhu cầu thay đổi chất liệu gỗ cho khách hàng. Lựa chọn nội thất ZITO là một sự lựa chọn đúng đắn để tạo đẳng cấp cho căn nhà yêu dấu của bạn. Hãy an tâm về các sản phẩm với kinh nghiệm nhiều năm trên thương trường, ZITO đảm bảo cho bạn về những thiết kế hiện đại này.

 

Loading Facebook Comments ...