Đàn ông hiện đại, ngại gì mà không đeo đồng hồ?

Hầu hết đàn ông thành đạt thường mang theo đồng hồ, dù hết thảy họ đều sử dụng những chiếc smartphone có hiện giờ tiện lợi. Điều này cho thấy, đã từ lâu, đồng hồ nam không chỉ còn đơn thuần là vật dụng đo giờ giấc. Nhiều hơn thế, chúng góp phần thể hiện đẳng cấp, cá tính và nguyên tắc chính xác trong công việc của cánh mày râu.

Phụ nữ thường khó kìm lòng trước những người đàn ông đeo đồng hồ. Ở họ toát lên phong thái đạo mạo, chỉn chu và vô cùng lôi cuốn. Tuýp mày râu này mang đến cho người đối diện cảm giác tin tưởng, lời hứa của họ chắc chắn sẽ được thực hiện sớm và ‘chất lượng’ tới không ngờ.

Hãy để Handheld.vn mách nhỏ với bạn điều này: “Nếu bạn là một chàng trai trên 18 tuổi bạn chắc chắn phải có một chiếc đồng hồ ở trên tay trong bất cứ thời điểm nào, và lý do của việc đó không nhất thiết chỉ để xem thời gian”. Vì vậy, nếu đeo đồng hồ không phải chỉ là để xem giờ, vậy đâu là lý do thực sự để một người đàn ông cần tới nó? Handheld sẽ nói cho bạn biết ngay sau đây.

1. Sự thuận tiện không cần phải bàn cãi

Trong một thời đại mà hầu hết tất cả mọi người đều mang theo một chiếc điện thoại thông minh để giải quyết những nhu cầu thiết yếu như tìm kiếm , xem tin tức dự báo trong ngày và rất rất nhiều thứ khác nữa . Điều đó cũng giải thích lý do vì sao càng ngày bạn càng không cần một chiếc đồng hồ trên tay nữa. Điện thoại của bạn đang kiểm soát thời gian một cách tuyệt vời và nó dễ dàng cập nhật thời gian ngay lập tức dù bạn có vừa sang một múi giờ hoàn toàn khác. Và vì thế mà trong tâm trí bạn, hay nhiều người khác chiếc đồng hồ đã trở thành một phụ kiện lỗi thời với chức năng khiêm tốn.

Sự phát triển chóng mặt của các thiết bị điện thoại thông minh gần như giết chết đi chức năng xem giờ – một trong những chức năng quan trọng nhất của chiếc đồng hồ. Nhưng thực sự những điều tinh tế và ý nghĩa mà một chiếc đồng hồ đeo tay mang lại cho bạn còn rất rất nhiều. Bạn không thể cầm điện thoại 24h một ngày nhưng đồng hồ thì khác, chúng vẫn ở đó, trên cổ tay bạn, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu xem giờ.

2. Không chỉ là đồng hồ- đó là một cỗ máy thời gian tích hợp nhiều chức năng

Bất kỳ điều gì được lấy cảm hứng từ quân đội đều có tính ứng dụng cao sử dụng. Đồng hồ đeo tay cũng không phải là ngoại lệ.

Đồng hồ đeo tay được sử dụng lần đầu tiên vào thế kỷ 19 bởi quân đội để đồng bộ các động tác trong chiến tranh. Kể từ đó, các loại đồng hồ chuyên dụng đã được thợ lặn sử dụng dưới biển sâu và các phi công sử dụng trên bầu trời.

Một trong những ưu điểm lớn của đồng hồ – đặc biệt hơn điện thoại thông minh – là thời gian nó có thể hoạt động. Nhiều đồng hồ được sản xuất để có thể được tự cung cấp năng lượng thông qua chuyển động hoặc sử dụng một lượng nhỏ năng lượng từ pin. Bạn nghĩ sao nếu chỉ phải thay pin sau một vài năm cho đồng hồ thay vì phải sạc pin mỗi ngày cho chiếc điện thoại chỉ sử dụng được 8 giờ một lần sạc?

Một chiếc đồng hồ phức tạp được thiết kế với các tính năng ngoài chức năng cơ bản là hiển thị thời gian và ngày. Có hai trong số các tính năng phổ biến là chronograph, cho phép chiếc đồng hồ hoạt động như một đồng hồ bấm giờ và biến dạng moonphase, hiển thị ngày tháng âm lịch.

3. Sự đơn giản đến tinh tế qua từng thiết kế

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-baby-g-msg-400g-1a2-nu-day-nhua-mau-den-nen-mat-ma-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-baby-g-msg-400g-1a1-nu-day-nhua-mau-den-vo-bang-thep-khong-gi-go-ma-vang-hong

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-ltp-e410rg-7avdf-nu-day-kim-loai-ma-vang-hong-chong-nuoc

Chiếc đồng hồ tốt nhất thì không sử dụng công nghệ mới nhất. Chúng được trang bị công nghệ đồng hồ cơ khí khéo léo mà nó có trước khi phát minh ra điện. Vì vậy, khi điện thoại di động của bạn hết pin – bạn có thể tin tưởng rằng công nghệ vẫn tiếp tục chạy trên cổ tay của bạn.

Khi bạn đeo một chiếc đồng hồ – ít khi bạn bị rơi vào chiếc điện thoại làm bạn phân tâm. Thông thường, khi bạn bấm điên thoại để xem giờ, cùng lúc đó bạn cũng sẽ kiểm tra mọi ứng dụng tin nhắn, email và Facebook.

Loading Facebook Comments ...