Vì sao lại chọn đá hoa cương làm mặt bàn bếp

Đá hoa cương làm mặt bàn bếp thường có 2 nguồn gốc chính là nhập khẩu từ các nước Ấn Độ, Brasil, Trung Quốc, Ý…và ở trong nước. Mặc dù cùng là đá hoa cương nhưng những mẫu đá được nhập khẩu thường có giá cao hơn so với giá của đá trong nước. Cùng đi tìm nguyên nhân để biết vì sao giá đá hoa cương làm mặt bàn bếp được nhập khẩu lại đắt.

Đá ốp mặt bàn bếp kem marfil

Hình ảnh: Đá ốp mặt bàn bếp kem marfil

Lý do giá đá hoa cương làm mặt bàn bếp được nhập khẩu đắt hơn đá trong nước

Thường thì mức giá đá hoa cương làm mặt bàn bếp được nhập khẩu sẽ có giá cao, từ 1 triệu VNĐ/ Md trở lên. Trong khi đó, đá hoa cương trong nước, chưa tới 1 triệu VNĐ/ Md. Nguyên nhân là vì đá nhập khẩu có độ cứng, màu sắc đa dạng, cũng như chất lượng tốt hơn nhiều so với đá ở trong nước.

Bên cạnh đó, việc nhập khẩu từ nước ngoài sẽ mất thêm chi phí vận chuyển, thuế quan…cũng là nguyên nhân khiến cho giá thành cao hơn. Đổi lại, khách hàng sẽ có được những mẫu đá độc nhất mà không phải ai cũng có cơ hội được sở hữu. Thường thì đá hoa cương tự nhiên mỗi mẫu chỉ có một phiến duy nhất, chính vì thế mà không ít người không thích “đụng hàng” thường không ngại bỏ ra một khoản chi phí để có được sự khác biệt cho căn bếp của mình.

Những yếu tố trên đã quyết định và cũng giúp bạn hiểu hơn, vì sao đá nhập khẩu lại đắt hơn đá trong nước. Vì thế, nếu có lựa chọn mặt đá bàn bếp nhập khẩu, bạn cũng không cần phải lo lắng về mức giá nữa, vì đã có một chất lượng tuyệt vời.

đá ốp mặt bàn bếp đá tự nhiên

Hình ảnh: đá ốp mặt bàn bếp đá tự nhiên

Mua đá hoa cương làm mặt bàn bếp ở đâu để có giá tốt.

Thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp và kinh doanh khiến cho bạn phân vân không biết nên chọn đá hoa cương loại nào, mua ở đâu để có giá đá hoa cương làm mặt bàn bếp

Sẽ rất khó để có được câu trả lời chính xác, tuy nhiên, việc bạn tìm tới một cơ sở, địa chỉ uy tín sẽ là tốt nhất. Tìm tới một cơ sở uy tín, bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho tới giá thành và cả các quyền lợi sau mua nữa.

Bạn có thể tham khảo trước một số địa chỉ trên các trang mạng xã hội, các website, hoặc từ những người thân quen, để có thêm thông tin cũng như được giải đáp các thắc mắc cũng như có thêm kinh nghiệm để chọn mua cho mình những sản phẩm ưng ý, chất lượng và nhất là yên tâm về giá.

===>> Bạn có thể xem thêm các loại đá granite làm bàn bếp khác tại đây

Loading Facebook Comments ...