Vận dụng ngay mẹo hay hóa giải phong thủy tường nhà bếp và vệ sinh chung nhau

Hiện nay, bởi quỹ đất ngày một chật hẹp nên tại mỗi đô thị (trong các căn hộ hoặc ngay cả mỗi ngôi nhà phố hoặc nhà biệt thự), người ta thường thiết kế tường bếp và tường nhà wc chung nhau để giúp đỡ giảm thiểu hạ tầng. Tuy nhiên, cho đến nay, trong quan điểm thiết kế khu vực phòng tắm và cách lắp đặt nhà bếp, người ta vẫn còn các lăn tăn cho cách xếp đặt chung tường của 2 không gian này.

Theo quan điểm phong thủy, khu wc và nhà bếp tượng trưng cho xung đột giữa nhiều yếu tố gây ảnh hưởng không tốt tới tài vận cho gia đình. Bài viết hôm nay của chuyên mục thiết kế nội thất Công ty chúng tôi sẽ tiết lộ tới các bạn số ít mẹo hay để hóa giải phong thủy tường bếp và tường khu wc chung nhau. Mời các bạn cùng khám phá.

Khi đặt tường bếp và tường nhà wc chung nhau sẽ dẫn tới những vấn đề sau:

Lúc thiết kế tường bếp và tường nhà vệ sinh chung nhau nghĩa là hai khoảng trống này phải đặt sát nhau. Như thế, những nguồn năng lượng phong thủy sẽ chảy rất là nhanh vào và ra khỏi khoảng không canh gác bởi mỗi cánh cửa.
Việc xếp đặt này cũng khiến cho các thứ mùi ko đang mong rằng từ nhà tắm liên lụy đến năng lượng của nhà bếp, đó đúng là trung tâm của ngôi nhà.

Nó sẽ trắc trở hơn để duy trì tình trạng sức khỏe tuyệt vời nhất và cấp độ yêu thương lẫn nhau của những thành viên trong ngôi nhà với phát minh này.
Mới xong là mỗi vấn đề khi sắp xếp tường bếp và tường nhà vệ sinh chung nhau. Tuy nhiên, điều ấy ko có nghĩa là các bạn chẳng thể cải thiện được tình hình Một cách tốt nhất về việc bếp sát nhà wc. Mời các bạn nối tiếp theo dõi những nội dung của bài viết để có được đáp án cho vấn đề này.

Như trên Chúng tôi đã chia sẻ, việc đặt bếp và khu wc sát nhau vừa hạn chế về thẩm mỹ song song làm giảm cảm giác ngon miệng của nhiều người trong bữa ăn. Ngoài ra, đặt bếp dựa vào tường nhà vệ sinh hoặc đối diện với cửa phòng tắm cũng được cho là ko tốt. Điều đó tạo phong cảnh thuận lợi cho vi khuẩn từ phòng tắm bám vào thức ăn gây bệnh, khiến thể trạng người trong nhà kém, hay ốm đau bệnh tật.

Kế bên ấy quan niệm thủy hỏa tương khắc của điều lệ âm dương ngũ hành là điều đơn giản trong phong thủy chúng ta không thể nào coi thường vì lúc bếp (hỏa) đặt cạnh phòng vệ sinh (thủy) thì sẽ tạo thành các hệ quả ko tốt (chẳng hạn, sự hao mòn tài lộc, vận khí kém, thậm chí mỗi thành viên hay xung đột, tình trạng sức khỏe cũng ko vững vàng, của cải thiếu hụt,…) vì thế dù ưu tiên cho việc đảm bảo công năng và tiết kiệm khoảng trống nhưng cần phải cân đối trước lúc thiết kế có nên đặt bếp cạnh phòng tắm hay không.

Vấn đề này nên cân đối cho mọi loại hình, từ căn hộ tới nhà ống hay mỗi ngôi biệt thự sang trọng như biệt thự tân cổ điển, biệt thự Phương Tây hay biệt thự tiên tiến đơn giản.

Cụ thể, đó là những cách:

Luôn đóng cửa khu vệ sinh bằng những cách dặt 1 màn cửa vào cửa vệ sinh (không được trong suốt, chiều dài của chiếc rèm phải dài quá đầu gối). Cách này sẽ giúp giữ sức sống của nó lan rộng ra tất cả ngôi nhà, đặc biệt là trong nhà bếp.

Những cách tuyệt vời nhất là sửa đổi đẩy cửa khu vực phòng tắm ko phải trong nhà bếp của riêng mình.
Cần luôn chắc chắn rằng nhà wc của bạn luôn sạch sẽ, có nghĩa là nó có sức sống thật sự tốt cho phong thủy
Cần tìm những cách sáng tạo để nắm rõ ranh giới giữa phòng tắm và nhà bếp. Các bạn rất có thể sử dụng màn hình phân chia, cây cao hoặc rèm bằng tre trong tình huống nhà bếp của bạn có lối vào mở hoặc có cửa chưa có kính (nếu cửa bếp có kính chèn).

Nên lựa màu sơn tường khác biệt trên Hai bức tường đối diện (bức tường cửa nhà bếp và tường cửa nhà vệ sinh). Khi bạn làm tốt điều đấy thì rất tốt cho việc hóa giải trong phong thủy trong lĩnh vực nắm rõ và phân chia Hai khu vực tường nhà bếp và tường khu vệ sinh chung nhau 1 cách rành mạch.

Tạo nên được điểm nhấn giữa Hai khu vực sẽ quyến rũ nguồn sức sống từ sự hòa trộn và mang lại cảm giác về nhan sắc. Lựa chọn sắc màu và tranh ảnh theo đề nghị phong thủy cho từng khu vực cụ thể của bếp sát phòng tắm.
trên đây là số ít cách hóa giải tường bếp và tường nhà tắm chung nhau được tiết lộ bởi mỗi chuyên môn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ ích cho bạn trong việc cải thiện các yếu tố phong thủy trong ngôi nhà của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Loading Facebook Comments ...