Tại sao nói Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ chống rỉ sét như tôn inox

Tôn inox là loại tôn lợp mái được công nhận độ bền cao nhất hiện nay với khả năng chống ăn mòn rỉ sét vượt trội. Tuy nhiên, tôn Zacs®+ với ứng dụng công nghệ INOK™ – sản phẩm của NS BlueScope Việt Nam chống rỉ sét như tôn inox, tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé !

Tôn inox là gì?

Tôn inox là là hợp kim thép có thêm thành phần Niken, Crom và nhiều thành phần khác nhằm tránh sự oxi hóa bề mặt thép bình thường.                     

Ưu điểm của tôn inox

  • Khả năng chịu sự ăn mòn lớn: tôn inox có khả năng chịu ăn mòn và chống oxy hóa cao khi tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt và các loại hóa chất. 
  • An toàn, thân thiện với môi trường: là những loại vật liệu không chứa hóa chất gây hại cho sức khỏe con người và môi trường sống. Tôn inox có thể tải chế sau khi đã hết thời gian sử dụng.
  • Dễ dàng vệ sinh: với đặc tính của thép không rỉ, màu sắc tôn inox luôn có bề mặt sáng bóng, dễ dàng lau chùi và vệ sinh hơn, giúp tăng thẩm mỹ mái nhà.

Nhược điểm tôn inox

  • Giá tôn inox cao gây băn khoăn cho người sử dụng, nhất là khu vực nông thôn.
  • Tôn inox khó cán sóng, mẫu mã bị hạn chế gây  ảnh hưởng lớn trong việc ứng dụng tôn lợp mái.

Tôn inox có 2 dạng chính là tôn inox dạng sóng và tôn inox phẳng. Trên thị trường hiện nay, có 2 loại inox được ứng dụng phổ biến nhất là inox 201 và inox 304.

  • Tôn inox 201: trong thành phần tôn có chưa 4.5% Niken và 7.1% Manga, có khả năng chống ăn mòn trong môi trường ăn mòn vừa và nhẹ.
  • Tôn inox 304: là những tấm thép không rỉ mà trong thành phần có chứa 8.1% Niken và 1% Mangan, có khả năng chống ăn mòn cao, ngay cả ở môi trường khắc nghiệt.

Xem: làm gì khi tôn bị rỉ sét ? 

Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ là gì?

Tôn

Zacs®+ Công Nghệ INOK™ là thép mạ hợp kim với lớp mạ 4 lớp ma trận bảo vệ qua quá trình nhúng nóng liên tục.

Là sản phẩm tôn lợp mái của NS BlueScope Việt Nam, tôn Zacs®+  ứng dụng công nghệ INOK™ có khả năng chống ăn mòn, rỉ sét như tôn inox.

Công nghệ INOK™ (INfinitely Outreaching Know – how) là công nghệ mạ tiên phong được sáng tạo và độc quyền bởi BlueScope Úc, lần đầu tiên được áp dụng vào các sản phẩm tôn Zacs®+ tại Việt Nam, tăng cường khả năng chống ăn mòn vượt trội.

Ưu điểm tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™

Tôn Zacs®+ ứng dụng công nghệ INOK™ tạo lớp mạ vi cấu trúc ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo với hợp. Chất chủ động ngăn ngừa và tăng cường khả năng chống ăn mòn, rỉ sét vượt trội. Lợp tôn Zacs®+ đảm bảo tuổi thọ mái nhà lâu hơn, là biện pháp chống rỉ sét cho tôn tốt nhất hiện nay được tin dùng .

Màu sắc đa dạng, mẫu mã phong phú đáp ứng nhiều nhu cầu của người dân. Công nghệ phủ sơn hiện đại và hệ sơn chất lượng cao. Mái nhà lợp tôn Zacs®+ luôn bền đẹp, màu sắc lâu phai trong thời gian dài. Đây là đặc điểm vượt trội của tôn Zacs®+ so với tôn inox.

Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK Với chế độ bảo hành chống ăn mòn thủng 20 năm, tôn Zacs®+ là lựa chọn hàng đầu cho cho ứng dụng tôn lợp mái hiện nay. Chi tiết sản phẩm mời bạn xem tại đây .

Xem thêm tại đây: biện pháp chống rỉ sét cho tôn lợp mái 

Loading Facebook Comments ...