HƯỚNG DẪN MUA ĐỒNG HỒ BẠC: QUÀ TẶNG CHO ANH ẤY VÀ CHO CÔ ẤY

Nếu bạn đang muốn kết hợp một chiếc đồng hồ bạc vào tủ quần áo của mình, thì chưa bao giờ là thời điểm tốt hơn bây giờ. Phong cách đa dạng, công nghệ tiên tiến và kỹ thuật sản xuất tiên tiến chạy khắp từng bộ sưu tập đồng hồ bạc, cho dù đó là phong cách đường phố đô thị, sang trọng hay thương hiệu thiết kế mà bạn quan tâm.

Nhược điểm duy nhất là số lượng lựa chọn áp đảo được cung cấp – nhưng chúng tôi có thể giúp với điều đó. Chúng tôi đã tìm kiếm cơ sở dữ liệu đồng hồ bạc của chúng tôi cao và thấp để tìm những chiếc đồng hồ đầy cảm hứng từ các thương hiệu như STORM , Gucci , Vivienne Westwood và Raymond Weil . Khám phá một số yêu thích của chúng tôi để có được cảm hứng.

Đứng ra khỏi đám đông

Nếu phong cách cá nhân của bạn có xu hướng nghiêng về mặt thời trang, hãy xem xét một chiếc đồng hồ bạc từ STORM . Thương hiệu Luân Đôn đã xé toạc các quy tắc từ cuối những năm 1980 và hiện có loại trạng thái sùng bái thường dành cho các ngôi sao nhạc rock.

Đồng hồ đeo tay nữ STORM Cosima tươi mới và hiện đại với mặt số và chuỗi liên kết hình bát giác khác thường, làm mờ ranh giới giữa đồng hồ và vòng đeo tay một cách dễ dàng.

Đồng hồ băng STORM Cosima 47417 / ICE

Đi ra khỏi thế giới này

Chiếc đồng hồ màu xanh Interstellar của nam giới từ STORM cũng không kém ngoài đó, và có ảnh hưởng vũ trụ mạnh mẽ với một cặp tàu thiên hà bên ngoài trên kim giây. Được làm từ thép không gỉ, nó hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác thoải mái và chắc chắn trên cổ tay của bạn, đồng thời có khả năng chống nước lên đến 50m để yên tâm hơn.

STORM Đồng hồ màu xanh giữa các vì sao 47,28 / B

Đó là tất cả trong tên

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-ltp-v300g-9audf-mat-vang-6-kim-day-deo-kim-loai-sang-trong

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-edifice-ef328sg1avudf-chinh-hang-chong-nuoc-100-met

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-mtpv301g9audf-dong-ho-6-kim-ma-vang-day-deo-kim-loai-ma-vang-ion

Vivienne Westwood luôn là một nhà sáng tạo thời trang nơi những người khác theo dõi, và đồng hồ Bloomsbury II là ví dụ hoàn hảo về việc punk gặp gỡ bóng bẩy để tạo ra một cái gì đó đẹp. Vòng đeo tay và vỏ bạc trơn bóng cho phép đeo một cách chuyên nghiệp, trong khi chi tiết kẻ sọc nổi bật trên mặt số gật đầu về bản chất nổi loạn của thương hiệu.

Đồng hồ Vivienne Westwood VV52CHSL

Một gợi ý đầy sao của bạc

Cập nhật đồng hồ ăn mặc cổ điển với chi tiết hiện đại đã làm nên điều kỳ diệu cho Gucci và bộ sưu tập G-Timless . Đồng hồ đeo tay nữ này có mặt số tối, mơ màng, mô tả tầm nhìn về vũ trụ của Gucci, trong khi vỏ bạc trường học cũ có sức quyến rũ vượt thời gian.

Đồng hồ đeo tay Gucci G-Timless YA1264091

Một trong những loại

Đồng hồ Bowie dành cho nam phiên bản giới hạn này của Raymond Weil rất thông minh ở chỗ nó có thể trở nên tinh tế trong khi tham khảo một số điểm chính trong sự nghiệp của biểu tượng âm nhạc trong những năm 1970. Mặt số vinyl có chi tiết rãnh phức tạp, trong khi điểm đánh dấu tia sáng gật đầu về phía bìa album Aladdin Sane.

Logo lúc 6 giờ được thiết kế bởi Andy Warhol và hình ảnh Bowie ở mặt sau của đồng hồ đã được Terry O’Neill quay lại vào năm 1974. Giới hạn chỉ 3.000 chiếc trên toàn thế giới, chiếc đồng hồ Swiss Made này đã được định sẵn để trở thành hiếm có trong những năm tới.

Đối với các phiên bản giới hạn hơn, hãy xem các thiết kế bạc độc quyền lấy cảm hứng từ The Beatles và Star Wars .

Đồng hồ nam nam Raymond Weil Freelancer Bowie phiên bản giới hạn 2731-ST-BOW01

Với rất nhiều đồng hồ bạc dành cho nam và nữ , chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ yêu ít nhất một trong những chiếc đồng hồ đẹp của chúng tôi. Để đọc thêm, hãy xem blog của chúng tôi , nơi bạn sẽ tìm thấy phong cách và bí quyết nội bộ về mọi thứ, từ những gì làm cho một chiếc đồng hồ thông minh thông minh đến đồng hồ kim cương nam cho mọi dịp .

Loading Facebook Comments ...