GORILLAZ X G-SHOCK THÔNG BÁO THU THẬP ĐỘC QUYỀN

GORILLAZ X G-SHOCK THÔNG BÁO THU THẬP ĐỘC QUYỀN

 

 

Kết quả hình ảnh cho GWF-D1000B

 

Năm nay, trong lễ kỷ niệm 35 năm của G-SHOCK, thương hiệu hợp tác với Đạo luật ảo thành công nhất hành tinh *, Gorillaz. Sự hợp tác ra mắt bộ sưu tập đồng hồ mới phiên bản giới hạn, được thiết kế dành riêng cho các thành viên ban nhạc 2D, Murdoc Niccals, Noodle và Russel Hobbs. Sự hợp tác này quy tụ hai thực thể đẳng cấp, sáng tạo và nổi tiếng thế giới để đưa ra một phong cách cổ điển được định nghĩa lại một lần nữa với một bước ngoặt.

Sự hợp tác này giúp Gorillaz giúp ông Ibe, người tạo ra G-SHOCK thực hiện giấc mơ trọn đời, ấp ủ một kế hoạch để đạt được các mục tiêu liên thiên hà được liên kết với nhau.
Bộ sưu tập sẽ tập trung vào hình dạng vỏ 5600 ban đầu của G-SHOCK, chiếc đồng hồ G-SHOCK đầu tiên được thiết kế bởi kỹ sư và người sáng lập ông Ibe 35 năm trước. Mô hình bán chạy nhất của G-SHOCK, 5600 cách mạng chấm công cá nhân và vẫn được yêu thích trên toàn thế giới.

Kể từ khi ra mắt thương hiệu đồng hồ khó nhất thế giới vào năm 1983, G-SHOCK đã đẩy các giới hạn của thiết kế đồng hồ trong những năm qua. Thương hiệu tiếp tục cải tiến công nghệ, khái niệm thiết kế và ranh giới đẩy. G-SHOCK đã làm choáng váng thế giới với một khái niệm về sự dẻo dai đã thách thức logic chế tạo đồng hồ thông thường.

Một hiện tượng toàn cầu bao trùm một triết lý hợp tác thực sự, Gorillaz đã đứng đầu các bảng xếp hạng trên khắp thế giới và đi khắp thế giới từ San Diego đến Syria, thu về hàng trăm triệu luồng và đạt doanh thu kỷ lục trên đường đi, đạt được thành công theo những cách hoàn toàn đột phá.

Bộ sưu tập GORILLAZ X G-SHOCK sẽ có sẵn để mua vào mùa đông này, với nhiều thông tin sẽ được tiết lộ rất sớm.

Giới thiệu về G-SHOCK
Được xây dựng từ một nhiệm vụ của nhà sáng tạo Ông Ibe để tạo ra chiếc đồng hồ không thể phá vỡ, G-SHOCK đã làm choáng váng cả thế giới với một khái niệm về sự dẻo dai thách thức logic chế tạo đồng hồ thông thường. Tạo ra những chiếc đồng hồ công nghệ tiên tiến có thể chống lại trọng lực, nhiệt độ đóng băng, áp lực nước và từ trường cao, đồng hồ G-SHOCK được chế tạo để tồn tại mãi mãi thông qua sự theo đuổi bền bỉ không ngừng.

Ra mắt vào năm 1983, đồng hồ G-SHOCK đã bán được hơn 100 triệu đồng hồ tại hơn 100 quốc gia.

Về Gorillaz

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-g-shock-gma-s110sr-7adr-day-nhua-trong-suot-mat-ma-vang-hong-chong-nuoc-200m

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-vt01gl-1budf-day-da-nen-mat-den-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-vt01g-1budf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-den-chong-nuoc Nhóm ảo Gorillaz là ca sĩ 2D, tay bass Murdoc Niccals, guitarist Noodle và tay trống Russel Hobbs. Được tạo bởi Damon Albarn và Jamie Hewlett, album đầu tay cùng tên được hoan nghênh của họ đã được phát hành vào năm 2001. Các album tiếp theo của nhóm đoạt giải BRIT và Grammy là Demon Days (2005), Plastic Beach (2010), The Fall (2011), Humanz (2017) và album hiện tại The Now Now (2018). Một hiện tượng thực sự toàn cầu, Gorillaz đã đứng đầu các bảng xếp hạng trên khắp thế giới và lưu diễn toàn cầu từ San Diego đến Syria, thu về hàng trăm triệu luồng và doanh thu kỷ lục trên đường đi. Gorillaz đã đạt được thành công theo những cách hoàn toàn đột phá, giành được nhiều giải thưởng, bao gồm cả Jim Henson Creativity Honor.

Loading Facebook Comments ...