Đánh Giá Patek Philippe Aquanaut

Đôi khi được gọi là Ánh sáng Nautilus, Hồi Patek Philippe Aquanaut là một chiếc đồng hồ thể thao sang trọng đáng kinh ngạc, dễ dàng đưa người đeo của nó từ trang phục thể thao, năng động để ăn mặc sang trọng cho công việc và buổi tối. Ra mắt vào năm 1997, hơn 150 năm sau khi thành lập Patek Philippe đấm, Aquanaut mang đến hiệu suất vượt trội cùng với các chi tiết kiểu dáng tinh xảo. Nhờ khả năng chống nước 120 mét, thợ lặn đánh giá cao khả năng hạ xuống vượt xa độ sâu giải trí.

 

Patek Philippe Aquanaut Lịch Sử & Đánh Giá

Khi người tiêu dùng bày tỏ mong muốn một sự thay thế cho đồng hồ Nautilus của Patek Philippe , công ty đã phản ứng bằng cách thiết kế Aquanaut. Mặc dù có giá thấp hơn Nautilus, nhưng bản gốc của Aquanaut. 5060 có vương miện xuống và vỏ ba phần, có hình tròn, hình bát giác lấy cảm hứng từ biểu tượng Nautilus. Dây đeo của Tropical Tropical, vẫn có sẵn trên Aquanauts mới, là một sự đổi mới trong vật liệu tổng hợp chịu mài mòn, với hoa văn có họa tiết dễ chịu lặp lại họa tiết guilloche nổi bật trên mặt số. Cho đến ngày nay, dây đeo cao su của Aquanaut phải được cắt để phù hợp với người đeo. Các đầu cắt của dây đeo được bọc trong một chiếc kẹp gấp đôi có họa tiết chéo Calatrava của Patek Philippe khi đóng lại.

patek philippe aquanaut đen được bán trên Worthy với giá $ 5,402
Được bán trên Worthy với giá $ 5,402.

Bản gốc Patek Philippe Aquanaut ref. Đồng hồ 5060A và 5060J rất khó để ra mắt, vì chỉ 1.000 được phát hành ban đầu. Aquanaut 5060A được làm bằng thép không gỉ, trong khi 5060J có màu vàng hồng 18k. Cả hai đều có đường kính 36mm và cả hai đều dựa vào các chuyển động 330 SC cỡ nòng của Patek Philippe. Ngay sau khi tham khảo. 5060 đã được phát hành, Patek Philippe đã bổ sung dòng Jumbo ‘vào dòng sản phẩm mới. Với vỏ 38mm và các chi tiết thiết kế tương tự, Aquanaut Jumbo ref. 5065 đã được cung cấp bằng thép không gỉ như Aquanaut ref. 5065A, và bằng vàng hồng 18k như Aquanaut ref. 5065J. Năm 2006 đã chứng kiến ​​những chiếc đồng hồ phổ biến này ngừng sản xuất, nhưng công ty đã giới thiệu lại dòng sản phẩm này một cách nhanh chóng, phát hành Aquanaut ref 5167A vào năm 2007. Ngày nay, Patek Philippe cung cấp toàn bộ bộ sưu tập đồng hồ Aquanaut. Tùy chọn màu vỏ và mặt số khác nhau, cũng như tùy chọn dây đeo. Cho dù bạn yêu thích vẻ ngoài cổ điển và độ bền chắc chắn của thép không gỉ, hoặc nếu bạn thích các tùy chọn như vàng hồng, vàng trắng hoặc kim cương, bạn có thể thỏa mãn phong cách của mình với Aquanaut.

Patek Philippe Aquanaut Chủ Sở Hữu Đáng Chú Ý

Có một số ít chủ sở hữu Patek Philippe Aquanaut nổi tiếng. Ringo Starr và Paul McCartney, cả hai đều nổi tiếng của Beatles, đã được phát hiện mặc cùng một người mẫu: Aquanaut ref. 5167A, bằng thép không gỉ. Nhà đầu tư George Soros đã được chụp ảnh mặc một chiếc Aquanaut ref. 5066A.

patek philippe aquanaut vàng
Được bán với giá trị $ 25,900.

Paul McCartney đã nổi tiếng thể thao Aquanaut của mình trên trang bìa của tạp chí Time , trong khi Aquanaut của George Soros có thể được nhìn thấy trong bức ảnh tô điểm cho bìa tiểu sử của ông.

Làm Thế Nào Để Phát Hiện Ra Một Patek Philippe Aquanaut Giả

https://casiovietnam.net/huong-dan-cach-su-dung-dong-ho-g-shock-ga-110
https://casiovietnam.net/dong-ho-chinh-hang-casio
https://casiovietnam.net/day-da-dong-ho

Khi những kẻ giả mạo tiếp cận nhiều hơn với công nghệ hàng đầu, họ sẽ thấy việc tạo ra những chiếc đồng hồ xa xỉ giả dễ dàng hơn bao gồm cả Patek Philippe Aquanauts giả thuyết phục. Những chiếc đồng hồ này không chiếm một phần lớn trong ngành đồng hồ giả hàng tỷ đô la, nhưng chúng chắc chắn nằm ngoài đó.

  • Giá thấp đáng ngờ, thường thấp hơn nhiều so với giá trị thị trường
  • Được cung cấp mà không có hộp hoặc bất kỳ giấy tờ đi kèm
  • Logo trên mặt số phải là một miếng kim loại riêng biệt được áp dụng cho mặt số; Nếu nó được sơn lên, đồng hồ là giả
  • Lỗ hổng thủ công dễ phát hiện khi kiểm tra cẩn thận: Tìm kiếm các từ sai chính tả, chữ hoặc chữ số bị sai lệch, vương miện hơi nghiêng, bất kỳ kết thúc thô và đánh dấu kém hoặc khắc.
  • Quá dày
  • Quá nhẹ
  • Subdials hơi ngoài lề hoặc thậm chí chạy ngược
  • Đánh dấu giờ và phút không chính xác
  • Phong trào giá rẻ chứ không phải phong trào Patek Philippe đích thực

Nếu bạn đang phải đối mặt với một thỏa thuận hấp dẫn về Patek Philippe Aquanaut và bạn không thể đưa nó đến một nhà chiêm tinh có kiến ​​thức để kiểm tra kỹ lưỡng từ trong ra ngoài, hãy chắc chắn so sánh nó với một bức ảnh của mô hình chính xác. Hầu hết các hàng giả đều nhận được các chi tiết nhỏ, mặc dù chắc chắn có ngoại lệ. Đôi khi, manh mối duy nhất cho thấy bạn đang cầm một chiếc Patek Philippe Aquanaut giả được tìm thấy bên trong chiếc đồng hồ – và chúng tôi khuyên bạn chỉ nên mở một chiếc ốp lưng. Khi tất cả được nói và thực hiện, cách tốt nhất để tránh mua Patek Philippe Aquanaut giả là mua đồng hồ của bạn từ Patek Philippe, một trong những nhà bán lẻ được ủy quyền hoặc đại lý đáng tin cậy như Worthy. Các nhà chiêm tinh học của chúng tôi đã làm quen với đồng hồ Aquanaut và quá trình xác thực của chúng tôi là vô song.

 

Giá Trị Ước Tính Của Đồng Hồ Patek Philippe Aquanaut

Giá bán lẻ hiện tại (MSRP) của đồng hồ Patek Philippe Aquanaut dao động từ 16.900 đến 193.920 đô la. Hầu hết các mô hình nằm trong phạm vi $ 20.000 đến $ 40.000 với một vài tùy chọn có giá cao hơn và thấp hơn.         Như bạn có thể mong đợi, đồng hồ Patek Philippe Aquanaut thuộc sở hữu trước vẫn giữ nguyên giá trị của chúng, thường lấy hàng ngàn khi ở trong tình trạng nguyên sơ. Như với tất cả các đồng hồ xa xỉ được yêu thích trước, giá trị của một chiếc Patek Philippe Aquanaut thuộc sở hữu trước đây được xác định bởi một số yếu tố bao gồm tuổi, điều kiện, độ hiếm và nhu cầu thị trường hiện tại cũng như giá trị thị trường hiện tại. Khi đi kèm với một hộp trình bày ban đầu và giấy tờ gốc, giá trị của một Aquanaut tiền sở hữu có xu hướng tăng lên.Nếu bạn sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe Aquanaut và muốn bán nó với giá tốt nhất có thể, chúng tôi có thể giúp bằng cách loại bỏ những phỏng đoán thường liên quan đến việc bán một chiếc đồng hồ xa xỉ có sẵn. Quá trình của chúng tôi nhắm đến những người mua quan tâm, đủ tiêu chuẩn đang tích cực tìm kiếm đồng hồ Patek Philippe sở hữu trước như của bạn.

Loading Facebook Comments ...