Thay đổi một vài ý tưởng đồ nội thất sẽ làm không gian nhà trông lạ mắt hơn

Thay đổi thiết kế vài món đồ trong nhà của bạn sẽ khiến không gian trở nên lạ và đẹp mắt hơn đó. Hãy biến những đồ dùng trong nhà trở nên nghệ thuật hơn và đảm bảo đủ tính năng cần thiết. Tham khảo những đồ dùng dưới đây để tự thiết kế cho gia đình mình nhé

Những dây đèn đơn giản có thể biến thành nhiều thứ hơn là một nguồn ánh sáng bình thường. Chẳng hạn, chúng có thể trở thành một bức tranh cùng với các bức ảnh kiểu polaroid.
Những cái ghế giống nhau xung quanh bàn ăn có lẽ mà một thiết kế nhàm chán. Các nhà trang trí hiện nay đề nghị đưa những chiếc ghế khác nhau vào cùng một thiết kế: thủ thuật chính là đảm bảo rằng tất cả chúng đều thống nhất với nhau. Ví dụ: chúng có thể có cùng màu hoặc có phong cách tương tự.
Ảnh: nest-studio-home/houseupdated

 

Không gian bên cạnh cửa sổ của bạn là nơi hoàn hảo để thư giãn. Nó có thể là một chiếc giường nhỏ hoặc một chiếc ghế sofa dài, nơi bạn có thể cuộn tròn đọc một cuốn sách hay ngủ nghỉ.

Ảnh: Decoist

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, bạn có thể kết hợp sở thích của mình vào các thiết kế. Ví dụ, sử dụng vật liệu bằng gỗ trong đồ nội thất, treo những bức tranh tường với chủ đề thiên nhiên, hoặc lắp đặt một chiếc giường treo cho cảm giác bạn đang ở ngoài trời.

Ảnh: ladyslittleloves/inspiredesignandcreate

Để phòng của bạn trở nên đầy màu sắc và thú vị, không nhất thiết phải sơn tường. Đơn giản bạn chỉ cần sơn một bức tường hoặc trang trí nó với tấm gỗ.

Ảnh: Shanty2chic (hình trái), bikinisandpassports (hình phải)
Loading Facebook Comments ...