Lò sấy công nghiệp có ưu điểm nổi bật gì?

Thời gian gần đây các sản phẩm sấy khô như hoa quả sấy, củ quả sấy, thịt sấy hay dược liệu sấy cũng đều đang rất được ưa chuộng bởi tính tiện lợi khi sử dụng và bảo quản. Và công cụ hữu ích tạo ra nguồn sản phẩm có chất lượng tuyệt vời mà vẫn kinh tế này chính là những chiếc máy sấy nông sản công nghiệp hay còn gọi là lò sấy công nghiệp. Vậy cùng tìm hiểu rõ hơn về những ưu điểm nổi bật của lò sấy công nghiệp dưới đây:

lò sấy công nghiệp (01)

Ưu điểm nổi bật của lò sấy công nghiệp

  1. Lò sấy công nghiệp sấy được nhiều loại thực phẩm khác nhau

Lò sấy công nghiệp được thiết kế đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu sấy được đa dạng các loại nông sản khác nhau của người sử dụng. Lò sấy được hầu hết các nguyên liệu phổ biến như: rau củ, hoa quả, cây thuốc dược liệu, các loại ngũ cốc, hạt dinh dưỡng, các loại thịt, hải sản… cung cấp đa dạng và phong phú nhiều chủng loại nguồn nông sản sấy khô ra thị trường. Đặc biệt với lò sấy công nghiệp việc chủ động trong việc tạo nguồn nông sản sấy khô giúp giá thành nông sản sấy khô cũng giảm hơn nhiều so với việc sấy bằng các phương pháp thủ công trước đây.

  1. Máy sấy nông sản công nghiệp có thời gian sấy nhanh hơn

Máy sấy nông sản công nghiệp hay lò sấy công nghiệp được thiết kế dựa trên công nghệ cao cải tiến hiện đại giúp cho máy hoạt động hiệu quả và đạt được nhiệt độ sấy cao hơn hẳn các loại máy sấy thông thường trước đây. Với hệ thống nhiệt độ cao của lò sấy cũng giúp tăng tốc độ cho hệ thống hút ẩm của thực phẩm, làm thực phẩm khô một cách nhanh nhất giảm thời gian sấy nông sản. Thời gian sấy được rút ngắn cũng là nguyên nhân chính giúp tiết kiệm tối đa thời gian sấy nông sản cũng như thời gian để vận hành máy.

  1. Lò sấy công nghiệp có thể sấy nông sản với số lượng 

Lò sấy công nghiệp được thiết kế với nhiều khay, các khay riêng biệt có thể sắp xếp dễ dàng, thông thoáng, giúp máy có thể dễ dàng sấy nông sản với khối lượng lớn chỉ trong 1 lần sấy. Đáp ứng được nhu cầu sản xuất nông sản khô của cả những nhà cung cấp sản phẩm sấy khô ra thị trường. Khối lượng sấy trung bình của một lò sấy công nghiệp có thể sấy lên tới 50kg đến 500kg nông sản. Với những lò sấy có công suất lớn hơn có thể sấy được khối lượng nông sản lớn hơn nữa.
lò sấy công nghiệp (02)

  1. Lò sấy giúp giảm điện năng tiêu thụ, giảm chi phí giá thành sản phẩm

Lò sấy công nghiệp được trang bị hệ thống vận hành máy móc hiện đại, linh hoạt, giúp điện năng tiêu thụ cũng được giảm bớt, tiết kiệm tối đa chi phí điện, giảm giá thành sản phẩm dịch vụ mà vẫn đảm bảo được chất lượng thành phẩm của nông sản sau khi sấy khô. Đây cũng chính là giải pháp tối ưu vừa có thể đáp ứng nhu cầu sấy số lượng lớn của các nhà máy mà vẫn tiết kiệm được điện năng một cách tốt nhất.

Với những ưu điểm nổi bật trên, máy sấy công nghiệp và các sản phẩm sấy đã và đang trở nên phổ biến hơn đối với người tiêu dùng. Cụ thể dòng máy sấy đa năng 3A (30 ngăn) – dòng máy mang thương hiệu 3A thuộc Công ty cp đầu tư Tuấn Tú  (Website: may3a.com) hiện đang là dòng sản phẩm lò sấy công nghiệp được hầu hết bà con tại Việt Nam tin tưởng chọn mua với mức giá và công dụng làm hài lòng mọi nhu cầu kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Loading Facebook Comments ...