Mọi người đều đang nói về dự án bất động sản Happy One Central Bình Dương vì những điều này

Hiện tượng nhiều người đưa nhau đổ dồn về các thành phố lớn có lẽ không còn là điều quá xa lạ và Thủ Dầu Một của tỉnh Bình Dương cũng không thoát khỏi tình cảnh này. Đây được coi là một dự án lớn và đang gây được nhiều sự chú ý đối với khách hàng trên thị trường bất động sản.  Vào khoảng cuối năm 2017, thủ tướng chính phủ ký quyết định công nhận Thủ Dầu Một là đô thị loại một trực thuộc tỉnh Bình Dương, điều đó đồng nghĩa với việc công nhận sự phát triển cũng như những vai trò quan trọng mà nó đóng góp. Mọi sự chú ý đều được đổ dồn về dự án này ngay từ lúc nó vừa được giới thiệu trên sàn bất động sản. Đó là những vấn đề sẽ được chúng tôi giải quyết tại bài viết này.

>>> Xem thêm : trung tâm thương mại happy one central – dự án Happy One Central và những cái nhất

Tổng quan về dự án Happy One Central Bình Dương : Dự án khu căn hộ Bình Dương được Vạn Xuân Group làm chủ đầu tư và theo kế hoạch sẽ bàn giao vào cuối năm 2022. Có khoảng 1450 căn hộ tại đây với diện tích khoảng từ 39 – 90m2/căn.

Lợi thế về mặt vị trí của Happy One Central : Có rất nhiều lợi ích từ vị trí mà nó tọa lạc, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển tới các khu công nghiệp, những vùng hay tỉnh thành phát triển phụ cận một cách nhanh chóng. Đồng thời, đây cũng là vị trí trung tâm của thành phố phát triển và năng động nhất Bình Dương.

Những tiện ích tại Happy One Central : Có hơn 39 tiện ích có thể tìm thấy tại Happy One Central, trong đó nổi bất nhất là các mảng xanh như công viên hay đường chạy bộ. Đồng thời, mọi người còn có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm như khu công nghệ cao Maple tree, nhà thi đấu đa năng,.. chỉ trong vài phút. Sống tại Happy One Central, cư dân không cần phải lo lắng về những nhu cầu thiết yếu hay các  khu vực giải trí và thư giãn. Happy One Central mang tới cho cư dân một lối sống mới, hiện đại, đầy đủ tiện ích và đặc biệt là gần gũi hơn với thiên nhiên. Với chưa tới 35% diện tích có mật độ xây dựng, tức là hầu hết không gian còn lại được đầu tư cho các tiện ích hay không gian nghỉ ngơi, thư giãn của cư dân.  Phải chẳng bạn đang cảm thấy khá bất ngờ khi có rất nhiều người đang đầu tư cũng như mong đợi những căn hộ từ dự án Happy One Central Bình Dương bắt đầu được khai thác? Nhiều tập đoàn, nhà đầu tư chú ý về sự phát triển của phân đoạn căn hộ tại đây và bắt đầu khởi động nhiều dự án lớn.

>>> Xem thêm : tiện ích dự án happy one central  – Khu bất động sản cao cấp Happy One Central Bình Dương có những điểm đặc biệt nào

Loading Facebook Comments ...