5 điểm bạn cần chú ý khi mua nhà ở dự án Aqua City là gì?

Bạn nghe nói tới dự án khu đô thị Aqua City Novaland Đồng Nai và vô cùng tò mò về nó, đặc biệt là khi trên thị trường BĐS phía Nam, đây là cái tên đang gây chú ý hàng đầu. Ngoài ra, những diện tích mảnh xanh, sự hòa hợp với thiên nhiên cũng là điều rất được chú trọng. Nắm bắt được điều này, nhiều nhà đầu tư đã đi theo hướng đó để mở ra các dự án nhà ở. Vậy hôm nay chúng ta sẽ dành chút thời gian để tìm hiểu về một trong những khu đô thị sinh thái đang được nhiều người mong chờ nhất  – Aqua City.


Tập đoàn Novaland là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong việc khai thác đất lập dự án ở thành phố Biên Hòa. Vào khoảng tháng 5/2019, họ đã khởi động dự án khu đô thị sinh thái Aqua City. Đây là một dự án chất lượng, được giới chuyên môn đánh giá cao trên nhiều phương diện.Tỷ lệ sử dụng đất của dự án này là 30 – 70, với 30% là sử dụng đất cho các tiện ích trong hệ sinh thái như trung tâm thương mại, hoạt động vui chơi tiện ích, y tế,.. Và 70% là để phủ xanh. Vị trí của aqua city cũng vô cùng tiện ích đối với những người sẽ trở thành cư dân nơi đây. Tọa lạc ở Hương Lộ 2, sát quốc lộ 51 và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, bạn có thể dễ dàng di chuyển đi nhiều thành phố lớn và khu vực công nghiệp đông đúc rộng rãi trong vòng từ vài chục phút tới vài tiếng đồng hồ dựa trên khoảng cách thực trong thực tế.


Một chuỗi tiện ích của Aqua có thể kể đến như dịch vụ ăn uống, vận động, mua sắm hoặc cả các chương trình vui chơi ngoài trời. Điển hình như là dịch vụ đi du thuyền, cắm trại ngoài trời, trung tâm thể hình, yoga,..có rất nhiều mảng để bạn có thể lựa chọn cho mình.


Với những ưu điểm như vậy, không chỉ thu hút nhiều người quan tâm mà đối với những có chuyên môn cao thì Aqua city cũng đứng đầu trong danh sách những nơi khuyên sống nhất hiện nay.


Tại Đồng Nai, thành phố Biên Hòa là một trong những nơi có nền kinh tế phát triển cao, rất nhiều khu công nghệ hay trung tâm công nghiệp lớn nhỏ được hình thành. Nó nhanh chóng thu hút sự chú ý và quan tâm từ giới đầu tư và những khách hàng có mong muốn sống tại các dự án như thế này.


>>> Xem thêm : https://aquacity.dongnai.vn/ – Điểm danh các lợi ích bạn dễ dàng nhận được khi mua nhà ở dự án Aqua City

Loading Facebook Comments ...