Bạn sẽ không thể rời đi khi đã check in tại các địa điểm này tại Châu Đốc

Nói đến du lịch miên tây người ta sẽ nghĩ ngay tới bến tre, cà màu,.. Bởi lẽ Châu Đốc không chỉ đáp ứng được nhu cầu cơ bản như có cảnh đẹp, đồ ăn ngon mà chi phí đi lại hay ở tại đây cũng vô cùng phải chăng. Tuy nhiên để làm được điều đó thì những chú ý sau cũng là một trong những điều mà bạn cần nhớ.


>>> Xem thêm : tua chau doc – Thông tin tổng quan về Châu Đốc


  Châu Đốc nổi tiếng với những chuyến chợ phiên, những cảnh sông nước êm đềm, vừa xinh đẹp lại thơ mộng. Khách du lịch tìm tới đây có thể tận hương một cách trọng vẹn nét văn hóa sinh hoạt cùa người dân miền Tây.Núi Sam được biết đến là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Châu Đốc. Trèo lên núi vào buổi sáng và ngắm mặt trời mọc là một trong những trải nghiệm cực kỳ thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ. Ngoài ra, ở đây cũng có rất nhiều đền chùa cổ cùng những hang độ to lớn, thú vị, hoàn toàn thích hợp cho một chuyến dã ngoại nhỏ.


Chùa Hang còn được gọi là Phước Điền Tự, là một trong những công trình kiến trúc lâu đời nhất ở Châu Đốc. Nơi này chứa dựng một cảm giác vô cùng hoài cổ, xa xưa và đầy nét uy nghiêm. Đây cũng được biết đến là di tích lịch sử cấp quốc gia với vai trò đặc biệt, đã chứng kiến nhiều thăng trầm của cả vùng Châu Đốc rộng lớn.


Có thể tìm thấy món bún cá lóc ở nhiều nơi, nhưng không phải ở đâu cũng có mùi vị tuyệt vời như vùng Châu Đốc, An Giang. Sự kết hợp giữa cái ngòn ngọt của cá lóc với bông điên điển tạo thành hương vị vô cùn khó quyên, đảm bảo mọi người ăn một lần là sẽ nhớ mãi. Đi Châu đốc nên chơi ở đâu, di chuyển bằng phương tiện gì hay ăn món gì ở Châu Đốc thì hợp có lẽ là những câu hỏi được nhiều người thắc mắc hiện nay. Bởi lẽ đó mà việc quan trọng nhất chính là phải biết được Châu Đốc có những địa điểm nào đẹp, có những món ăn gì ngon,..


>>> Xem thêm : du lịch miền tây bến tre –  Điểm danh những điểm đến tuyệt vời vùng Miền Tây

Loading Facebook Comments ...