Các sự kiện được dự đoán sẽ chiếm sóng trong năm nay

Năm 2019 là một năm nhiều biến động, thăng trầm, có sự hy sinh và cả những giọt nước mắt. Bước sang năm 2020, mọi người đều mong đây sẽ là một năm tốt lành, với nhiều thay đổi tích cực, an ổn. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về những sự kiện được dự đoán diễn ra vào năm 2020, đừng bỏ qua nhé.


>>> Xem thêm : https://hosonhanvat.net/nhan-vat-su-kien/ – https://hosonhanvat.net/ – https://hosonhanvat.net/nguoi-noi-tieng/ – mách bạn những sự kiện đáng chú ý nhất năm


Tiến hành trồng cây xanh trên toàn thế giới : Trồng cây được coi là giải pháp hữu ích nhất trong việc giải quyết hàng loạt vấn đề môi trường hiện nay. Chúng giúp lọc sạch không khí, giữ đất, từ đó giảm đi tình trạng nóng lên toàn cầu, băng tan nhanh, mức nước biển dâng cao,.. Mà con số mà người ta hướng tới chính là khoảng vài triệu, đây là mức cần thiết phải duy trì mỗi năm.  Vấn đề bầu cử Tổng thống ở Mỹ : Việc bầu cử tổng thống tại Mỹ luôn nhận được nhiều sự chú ý, không chỉ ở nước này mà còn trên toàn thế giới. Tổng thống tiếp theo của Mỹ sẽ ảnh hưởng tới hững bước đi sau này của nước này. Điều đó có thể gây ảnh hưởng lớn tới cục diện chính trị trên toàn thế giới, nhất là khi Mỹ đang chứng tỏ được sức ảnh hưởng mạnh mẽ của mình trên trường Quốc tế. Tổng thống đương nhiệm Donald Trump đang tiến hành vận động để có thể đắc cử lần thứ hai xong kết quả của cuộc bỏ phiếu lần này vẫn đang là một dấu hỏi lớn và chỉ có thể hé lộ trong tháng 11 tới.


Những bộ phim về siêu anh hùng được ra rạp : Không bao lâu nữa, thị trường phòng vé sẽ chào đón sự xuất hiện của hàng loạt bộ phim mới về đề tài siêu anh hùng tới từ Marvel và DC. Đây hẳn là một trong những đề tài được nhiều người yêu thích và đón chờ. Trong đó,  Wonder Woman 1984 và Birds of Prey của DC hay Venom 2 và Black Widow của Marvel chắc chắn sẽ gây ra hiện tượng phòng vé trong năm nay.


Khám phá về sự sống trên sao hỏa : Việc tìm kiếm một hành tinh có sự sống trên vũ trụ chưa bao giờ là một đề tài cũ, năm nay được dự đoán là một năm đầy hứa hẹn với việc khám phá sao hỏa. NASA đã có những chuyến ghé thăm, lấy vật mẫu kiểm tra về sự sống, đưa máy móc thiết bị làm việc trên đó. Có thể thấy khi năm mới tới, con người sẽ có ít nhiều mong chờ, trông đợi vào sự chuyển biến tốt đẹp, về những điều mới mẻ có thể xảy ra.  Năm 2020 là khởi đầu của một thập kỷ mớ, chính vì thế mà những biến đổi, sự kiện xảy ra vào năm nay chắc chắn sẽ nhận được sự chú ý lớn.

Loading Facebook Comments ...