bạn có cần thiết phải sử dụng dịch vụ truyền hình FPT Play HD

FPT Play HD hiện là một trong những dịch vụ truyền hình internet được yêu thích tại nước ta. Nắm bắt được điều này, nhiều đơn vị đã bắt tay vào nghiên cứu các mảng tận dụng trên nền tảng internet để kinh doanh, trong đó phải kể tới cách dịch vụ truyền hình trực tuyến. Ngay bây giờ, chúng ta sẽ cùng khám phá những thông tin chi tiết về dịch vụ truyền hình của FPT xem nơi này có gì đặc biệt so với các công ty khác.


Đối với  nhu cầu của người sử dụng, FPT đưa ra hai lựa chọn là hình thức hòa mạng hoặc có hòa mạng cho HD Box. Nếu như bạn muốn hóa mạng internet, người những chi phí về trang thiết bị thu phát tín hiệu, chúng ta cần bỏ thêm chi phí về đường dây, cước mạng hàng tháng. Nhưng đổi lại, bạn được hưởng nhiêu dịch vụ giải trí hơn, chẳng hạn như truy cập youtube, hát karaoke,.. VOD là một trong những gói kênh truyền hình mà FPT đang triển khai trên FPT Play HD. Gói này cho phép khách hàng theo gói 149 kênh SD và một kho nội dung giải trí tuyệt vời. Với mức chi phí chỉ là 50000 đồng/tháng, có thể nói đây sẽ là lựa chọn rất tuyệt vời cho nhiều người.Mặc dù phải bỏ ra tới 140000 đồng/tháng cho gói Premium, xong khách  hàng sẽ không hề cảm thấy thất vọng với lựa chọn của mình khi có thể thưởng thức tới 154 kênh truyền hình (và 22 kênh trong số đó là kênh HD). Bên cạnh kênh truyền hình thì FPT cũng đưa tới cho khách hàng nhiều dịch vụ giải trí khác, chúng ta có thể kể đến như kho phim đa dạng, phân loại rõ ràng; các ứng dụng trực tuyến (youtube, karaoke), giúp chúng ta có thêm nhiều lựa chọn hơn.


Hầu hết các ứng dụng hiện nay đều có thêm tính năng khóa, giám sát trẻ em để phụ huynh yên tâm hơn khi để con mình lên mạng, sử dụng dịch vụ internet và FPT Play HD cũng vậy. Giờ đây, bạn có thể cài đặt khung giờ xem và kiểm soát nội dung để con trẻ cân bằng thời gian giải trí với các hoạt động khác cũng như tránh tiếp xúc với các nội dung không phù hợp với lứa tuổi của mình.


>>> Xem thêm : fpt thống nhất – Những gói kênh cơ bản của truyền hình FPT Play HD

Loading Facebook Comments ...