Các loại gạch vỉa hè được sử dụng phổ biến hiện nay

Những con đường vỉa hè luôn được lát bằng loại gạch chuyên dụng vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như là độ bền trong suốt khoảng thời gian sử dụng. Bài viết có cung cấp một số gạch vỉa hè cho bạn lựa chọn và tham khảo.

Những mẫu gạch vỉa hè được đánh giá cao

Mẫu gạch block tự chèn là một trong những mẫu gạch nhận được nhiều sự lựa chọn của các khách hàng. Loại gạch này được sản xuất bằng cách đổ bê tông trực tiếp vào khuôn định hình có sẵn theo công nghệ không nung nên có độ bền rất chắc chắn. Hơn nữa, gạch có nhiều kích thước cũng như màu sắc, mẫu mã khác nhau tăng thêm nhiều sự lựa chọn dành cho người mua hàng.

Gạch Terrazzo 300×300 (mm) – DP-30-1001 – Vàng

Gạch terrazzo là mẫu gạch vỉa hè tiếp theo có thiết kế nổi bật được nhiều công trình, khu vực lựa chọn. Gạch có khả năng chịu được lực rất tốt vì được sản xuất theo công nghệ ép thuỷ lực rất khó để làm vỡ. Đặc biệt là với lớp đá hoa cương granite phủ lên trên cùng tăng thêm tính thẩm mỹ dành cho dòng sản phẩm này và tăng điểm nhấn cho các vỉa hè được thi công.

Gạch giả đá cũng là mẫu gạch tiếp theo nhận được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng. Gạch có bề mặt giả đá chống mài mòn cũng như chống rêu mốc rất tốt nên có độ bền cao. Với bề mặt gạch bằng phẳng nên việc thi công diễn ra nhanh chóng cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều.

Ngoài ra còn nhiều mẫu gạch sử dụng để thi công nữa dành cho người có nhu cầu mua hàng như là gạch bó vỉa bê tông, gạch giả đá coric,…

Lưu ý khi mua gạch vỉa hè

Không ít người đang băn khoăn không biết nên lựa chọn gạch vỉa hè như thế nào cho phù hợp. Bạn nên lựa chọn những địa chỉ chuyên cung cấp về đá vỉa hè để được mua sản phẩm có chất lượng cao cũng như thời gian sử dụng lâu dài và bền bỉ hơn.

Phản hồi, đánh giá của khách hàng cũng là một yếu tố để bạn đánh giá và lựa chọn được nơi cung cấp gạch chuyên lát cho vỉa hè. Điều đáng quan tâm và giá cả đơn vị bạn có nhu cầu mua cần có giá của sản phẩm, cân nhắc phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Lựa chọn công ty có cơ sở sản xuất hoặc nhập gạch có chất lượng cao, quy trình sản xuất nghiêm ngặt nên để thời gian sử dụng lâu bền hơn.

Nếu bạn có nhu cầu mua gạch vỉa hè có thể đến với Đại Phương để được mua sản phẩm đạt chất lượng cao, giá rẻ. Gọi đến đường hotline: 0916 328 998 để được tư vấn đặt mua gạch lát vỉa hè không nung nhanh nhất. 

Xem thêm: https://gachdaiphuong.com/

Loading Facebook Comments ...