Quy trình cấy bi vào cậu nhỏ diễn ra như thế nào?

Các chuyên gia của phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Mặc dù gắn bi vào dương vật là một thủ thuật đơn giản nhưng cần phải được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt tại cơ sở y tế uy tín để đảm bảo độ chính xác và an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Một quy trình phẫu thuật gắn bi vào dương vật đảm bảo an toàn sẽ được tiến hành theo các bước sau:

1. Bước 1: Thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi tiến hành gắn bi dương vật, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe tổng quát cho bệnh nhân xem có bị mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa không. nếu có dấu hiệu bị viêm hoặc mắc các bệnh lây qua đường tình dục thì cần phải chữa khỏi hoàn toàn mới có thể gắn bi vào được. Điều này nhằm phòng tránh nguy cơ bị nhiễm trùng hoặc tai biến sau khi gắn bi.

Thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bên cạnh đó, việc kiểm tra sức khỏe tổng quát bác sĩ còn tiến hành đo chiều dài và kích thước của dương vật để căn cứ vào đó xác định số bi cần gắn sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

2. Bước 2: Chuẩn bị phẫu thuật

Sau khi kiểm tra sức khỏe tổng quát, nếu nam giới đủ điều kiện và sức khỏe để tiến hành găm bi dương vật thì bác sĩ sẽ chuẩn bị phòng thủ thuật và các dụng cụ, thiết bị y tế, thống máy định vị . Tư vấn bi và chất liệu bi cho bệnh nhân lựa chọn

Chuẩn bị phẫu thuật

3. Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Quá trình phẫu thuật gắn bi dương vật cho nam giới sẽ diễn ra theo trình tự sau:

  • Thứ nhất: Sát trùng

Trước khi tiến hành gắn bi dương vật cho nam giới, bác sĩ sẽ sát trùng và vệ sinh dương vật sạch sẽ để đảm bảo vô trùng khi gắn bi nhằm tránh tình trạng nhiễm trùng sau thủ thuật

  • Thứ hai: Gây mê cục bộ

Sau khi sát trùng xong, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại vùng kín của nam giới nhằm giảm cảm giác đau đớn cho bệnh nhân khi thực hiện ngắn bi.

Xác định vị trí và cách gắn bi

  • Thứ 3: Xác định vị trí và cách gắn bi

Bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống máy định vị để xác định chi tiết đường mổ. Sau đó, sử dụng dao phẫu thuật đã được diệt khuẩn để rạch đường nhỏ trên thân dương vật mà không làm tổn hại tới các dây thần kinh tại đó.

  • Thứ 4: Gắn bi

Sau khi xác định được vị trí cụ thể, các viên bi sẽ được đặt vào vị trí các vết rạch nhỏ trước đó.

  • Thứ 5: Khâu lại vết thương

Sau khi đã đặt bi vào vị trí cụ thể trên thân dương vật, bác sĩ sẽ khâu lại vết mổ bằng chỉ tự tiêu, nên bệnh nhân không cần phải đi cắt chỉ sau đó.

  • Thứ 6: Kết thúc thủ thuật

Sau khi khâu xong bác sĩ sẽ sát trùng lại vết thương một lần cuối và băng bó dương vật cẩn thận để tránh bị cọ xát gây tổn thương. Bệnh nhân nghỉ ngơi khoảng 30 phút, nếu không xảy ra vấn đề bất thường nào khác thì có thể ra về ngay trong ngày mà không cần phải lưu viện.

Sau khi về nhà, nam giới cần chú ý chăm sóc vết thương và uống thuốc chống viêm theo hướng dẫn của bác sĩ. Kiêng quan hệ tình dục cho đến khi vết thương liền hẳn. Toàn bộ quá trình gắn bi dương vật sẽ diễn ra trong khoảng 20-30 phút.

Nguồn tham khảo: https://haumontructrang.com.vn/gan-bi-duong-vat-nam-gioi.html

Loading Facebook Comments ...