Máy bóc trứng gà 3A40W siêu nhanh – siêu sạch hiện nay

Nếu gia đình bạn đang kinh doanh nhà hàng, quán ăn và bạn gặp phải nhiều vấn đề với việc bóc trứng gà thì máy bóc trứng gà 3A40W của công ty cổ phần đầu tư Tuấn Tú là một gợi ý không thể bỏ qua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chiếc máy bóc trứng gà siêu nhanh, siêu sạch này nhé.

máy bóc trứng gà (01)

Lý do bạn nên sử dụng máy bóc trứng gà 3A40W

Thông thường thì việc bóc vỏ trứng không phải là một công việc khó khăn nếu như nhưng bạn chỉ sử dụng số lượng trứng ít. Nhưng đối với các nhà hàng, cũng như các quán ăn, hay các cơ sở làm bánh bao thì việc chế biến hàng trăm quả trứng mỗi ngày thì quả thật đây không phải là việc đơn giản. Việc bóc trứng dùng cho mục đích sản xuất này cần phải đảm bảo được độ nguyên vẹn, đặc biệt là phải nhanh để đáp ứng tiến độ. 

Và để làm được điều này thì những chiếc máy bóc trứng gà 3A40W là một công cụ không thể thiếu. Đây là thiết bị chuyên dụng để bóc trứng cút, gà, vịt. Trứng sau khi bóc đảm bảo sạch vỏ lên đến 95%, tỷ lệ vỡ trứng chưa tới 5%. Năng suất làm việc mỗi giờ lên đến 1500 quả trứng. 

máy bóc trứng gà (02)

Với sự hỗ trợ của máy tách vỏ trứng gà 3A bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian sơ chế nguyên liệu, giảm chi phí nhân công, giải phóng sức lao động.

Những đặc điểm nổi trội không thể bỏ qua của máy bóc trứng gà: 

  • Trước hết là máy có thiết kế cực kỳ chắc chắn và với trọng lượng chỉ 11kg nên rất dễ dàng cho người sử dụng trong việc di chuyển cũng như vệ sinh máy.
  • Máy tách vỏ trứng gà được làm bằng inox cao cấp nên có độ bền cao, không bị hoen gỉ khi sử dụng trong thời gian dài. 
  • Máy trang bị hệ thống xả nước, truyền nước khép kín và gắn trực tiếp vào máy; nên không chỉ tiết kiệm nước mà cũng bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm dành cho người sử dụng. 
  • Máy sử dụng điện 220V, tổng công suất chỉ 40W, như vậy mỗi giờ làm việc máy tiêu hao chưa tới nửa Kw điện, rẻ hơn rất nhiều so với phương pháp bóc trứng thủ công.
  • Khả năng bóc trứng siêu tốc, trung bình máy có thể bóc được 700 quả trứng gà/h, còn nếu bạn chỉ sử dụng các loại trứng nhỏ như trứng cút thì công suất còn lên đến 1.500 quả/h.

máy bóc trứng gà (03)

Có thể nói việc lựa chọn máy bóc trứng gà 3A40W của công ty cổ phần đầu tư Tuấn Tú là một lựa chọn thông minh của các quý khách hàng. Do là nhà chế tạo trực tiếp phân phối nên giá thành của sản phẩm cũng rất phải chăng.

Xem thêm: Máy ép dầu các loại hạt

Loading Facebook Comments ...